GIẢI TRÍ

Lệ Quyên và con đường thành sao hạng A đắt show nhất hiện nay

Ngô Tôn • 13-01-2019 • Lượt xem: 2465
Lệ Quyên và con đường thành sao hạng A đắt show nhất hiện nay

Thành danh sau hàng loạt sản phẩm âm nhạc chất lượng, trở thành sao hạng A đắt show trong nước và hải ngoại, song ít ai biết rằng Lệ Quyên từng trải qua thời gian hát lót tại các tụ điểm ca nhạc. Trong một dịp tình cờ, cô gặp Đàm Vĩnh Hưng và được đàn anh khuyên Nam tiến.

"Nữ hoàng phòng trà" Lệ Quyên vừa công bố hai dự án âm nhạc mới đầu 2019. Bộ đôi album Khúc tình xưa 5 – Hẹn Hò và album nhạc trẻ Lệ Quyên vol 6 Tình khôn nguôi đánh dấu khởi động cho thời điểm tròn 20 năm ca hát của Lệ Quyên.

Lệ Quyên

Từ ca sĩ hát lót, cô vụt sáng thành sao hạng A của làng nhạc Việt

Mr Đàm kể lại: “Lệ Quyên là một cô em gái rất thân thiết với tôi. Khi tôi cần, em ấy luôn xuất hiện và hỗ trợ. Nhớ ngày xưa, tôi ra Hà Nội hát, Lệ Quyên khi ấy vẫn là ca sĩ hát lót. Nghe con bé hát, tôi thích lắm và ra hậu trường bảo em phải vào Sài Gòn! Chắc chắn em sẽ là nổi tiếng. Vậy mà cô ấy cứ đắn đo mãi đến 3 năm sau mới Nam tiến. Và đến giờ Lệ Quyên đã là nữ ngôi sao hạng A đắt show nhất hiện nay. Khi cô ấy hát nhạc xưa, cũng giống như tôi trước kia, bị không ít lời gièm pha, mỉa mai, thậm chí đến tận bây giờ, nhưng Quyên đã chứng minh, bản thân có thể làm được và làm tốt”. 

Đàm Vĩnh Hưng say sưa kể về đàn em cùng khách mời

Sau 20 năm làm nghệ thuật, Lệ Quyên "bỏ túi" không ít sản phẩm âm nhạc chất lượng. Cô thừa nhận, sở dĩ mình chăm chỉ quay MV dịp đầu năm vì... sợ già và xấu. "Sau này không còn trẻ nữa, quay kiểu gì cũng không như ý nên tôi quyết định làm MV liên tục trong năm nay" - cô cười tươi chia sẻ.

Lệ Quyên hài hước chia sẻ, mình quay MV khi còn đẹp và nhiều sức sống.

Nam vương Lương Gia Huy thủ vai nam chính trong của MV đàn chị

Cũng trong tối qua, Lệ Quyên chính thức ra mắt MV Tình khôn nguôi (sáng tác Nguyễn Minh Cường).

“Ai cũng bảo tôi là ca sĩ lười ra MV nhất Việt Nam vì thực sự tôi không giỏi diễn xuất, gương mặt khi hát lại hay nhắm mắt và nhăn nên cũng hợi ngại quay hình. Nhưng sau khi rút sụn mũi, mọi người bảo tôi trẻ trung và trông hiền hơn nên không quay MV thì rất phí. Tôi đã thức suốt 2 ngày liền không ngủ để thực hiện MV và rất hồi hộp, mong rằng mọi người sẽ đón nhận. Nếu như khán giả có phản hồi tích cực tôi hứa sẽ chăm chỉ quay MV hơn” (cười).

Lệ Quyên bất ngờ và bối rối khi ông xã leo lên sân khấu tặng một bó hoa thật đẹp nhân kỷ niệm 8 năm ngày cưới. Đồng thời, với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo quan khách, anh đã hôn Lệ Quyên làm “Nữ hoàng phòng trà” mắc cỡ giấu mặt sau bó hoa. 

Lệ Quyên cho biết trong năm nay, cô sẽ dốc hết tiền của dành dụm để đầu tư cho nghệ thuật. Sau 2 MV, 2 album, nữ ca sĩ đang chuẩn bị thực hiện Q show2 vào dịp cuối năm 2019, hứa hẹn nhiều bất ngờ với mức đầu tư khủng gấp nhiều lần so với Qshow 1 cách đây 5 năm.