GIẢI TRÍ

Lê Thu - Phi Long diễn xuất thần, khiến cha đẻ 'Lật mặt' kinh ngạc

Quốc Hiển • 16-05-2023 • Lượt xem: 1730
Lê Thu - Phi Long diễn xuất thần, khiến cha đẻ 'Lật mặt' kinh ngạc

Tập 5 'Gương mặt điện ảnh 2023' với chủ đề 'Kỹ năng diễn xuất' đến với phần thể hiện của Võ Đặng Duy Luân - Chu Nhã Mi, Quang Trần - Wanbo Huỳnh Phúc và Lê Thu - Phi Long.

Xem thêm: 

'Gương mặt điện ảnh' mùa 7 trở lại màn ảnh nhỏ cùng loạt thí sinh 'tưởng lạ mà quen' 

Quán quân 'Gương mặt điện ảnh' mùa đầu tiên bây giờ ra sao?

Vén màn cho tập 5 là phần thi của Võ Đặng Duy Luân và trợ diễn của Chu Nhã Mi trong kịch bản "Hoa Thủy Tiên". Vào vai chàng trai dành trọn tình yêu cho người phụ nữ của mình, Duy Luân sử dụng hoàn hảo và khắc họa trọn vẹn cảm xúc nhân vật. Mặc dù chỉ xuất hiện ít phút nhưng Chu Nhã Mi vẫn để lại ấn tượng trong lòng người xem một nhân vật nữ có cá tính riêng.


Võ Đặng Duy Luân - Chu Nhã Mi bắt tay với tiểu phẩm nặng đô "Hoa Thủy Tiên".

Xuất thần trong cách diễn xuất, Võ Đặng Duy Luân đã nhận về cơn mưa lời khen từ các vị giám khảo. “Cha đẻ” series "Lật mặt" đã phải xuýt xoa cho nhân vật được thể hiện lần này và khẳng định rằng: “Duy Luân em đóng vai này quá xuất sắc!”. 

Với kịch bản "Trả giá", mỹ nữ Lê Thu đã có màn diễn xuất khiến khán giả không thể ngừng theo dõi cùng bạn diễn Phi Long. Nổi bật trong tiểu phẩm này là vẻ đẹp sắc nét và mặn mà trong từng khung hình của Lê Thu, đặc biệt kịch bản được xây dựng theo mạch truyện “khó đoán”, khiến người xem phải bất ngờ liên tục với những cú lật đến tận phút cuối cùng. Với vở kịch có đất diễn, anh chàng Phi Long cũng đã được thỏa sức bùng nổ khả năng diễn xuất của mình với vai diễn người bạn trai cũ. 


Lê Thu - Phi Long diễn xuất thần khiến Lý Hải kinh ngạc. 

“Đây là một tiết mục rất nặng cân!”, phần thể hiện của Lê Thu đã khiến đạo diễn Lý Hải phải thốt lên. Cô nàng cũng nhận được lời khen của đạo diễn Lý Minh Thắng về bản lĩnh sân khấu quá mạnh mẽ và đã trình diễn xuất sắc trong phần vừa rồi. 

Kết lại tập 5 là vở diễn "Nghiên cứu hoàn hảo" với sự “bắt tay” của Quang Trần và Wanbo Huỳnh Phúc. Với sân khấu được dàn dựng là hai buồng giam, anh chàng đã khiến khán giả được phen lạnh gáy vì lựa chọn nhân vật với tâm lý đầy sức nặng và thể hiện quá đầy đủ và chân thật. Không khí được nén đến cực điểm với kịch bản “khó nhằn”. Và Wanbo Huỳnh Phúc qua vở kịch này cũng đã cho thấy được tài diễn xuất với một nhân vật có tâm lý bất thường.


"Nghiên cứu hoàn hảo" với sự “bắt tay” của Quang Trần và Wanbo Huỳnh Phúc. 

Đối với giám khảo Lý Minh Thắng, câu chuyện của Quang Trần khá là trọn vẹn, từ kịch bản đến cách diễn xuất, đã khắc họa được những gì nhân vật muốn truyền tải.

Vòng đấu mới mở ra với 3 tiết mục hấp dẫn đầy kịch tích đã khiến khán giả được trải qua những giây phút lắng đọng nhất với điện ảnh.