GIẢI TRÍ

Lễ trao giải Emmy 2021 sẽ được tổ chức ngoài trời vì lo ngại Covid-19

DDVN • 14-08-2021 • Lượt xem: 234
Lễ trao giải Emmy 2021 sẽ được tổ chức ngoài trời vì lo ngại Covid-19

Những quyết định được BTC Emmy lựa chọn hướng đến việc tránh tối đa sự lây nhiễm Covid-19 có thể xảy ra khi tổ chức lễ trao giải năm nay.


(Ảnh: Deadline)

Chỉ vài ngày sau khi công bố số lượng hạn chế khách mời trên thảm đỏ Lễ trao giải Emmy lần thứ 73, thứ 3 (ngày 10.8) vừa rồi, Học viện Truyền hình Mỹ đã thông báo thay đổi địa điểm tổ chức sự kiện do số lượng ca nhiễm Covid gia tăng tại Los Angeles. Học viện Truyền hình và kênh CBS đã quyết định tổ chức tất cả các buổi lễ, gồm cả lễ trao giải Nghệ thuật Sáng tạo, trên Sàn sự kiện ngay phía sau Nhà hát Microsoft. Điều này sẽ giúp tận dụng không gian cả trong nhà lẫn ngoài trời và khách mời có thể thực hiện giãn cách xã hội. Trước đó, sự kiện dự kiến sẽ diễn ra bên trong Nhà hát Microsoft.

Ngoài ra, ban tổ chức cũng hạn chế số lượng khách mời tham dự 3 buổi lễ trao giải Nghệ thuật Sáng tạo Emmy ngày 11,12 tháng 9 và lễ trao giải chính ngày 19.9. Điều đó có nghĩa là không phải tất cả những người được đề cử đều có thể tham dự giải thưởng năm nay.

Mặc dù thư mời đã được gửi qua email, các đội thi được đề cử từ 3 người trở lên hiện bị hạn chế không quá 4 vé cho mỗi đề cử. Học viện Truyền hình khuyến nghị các đội phân bổ vé hợp lý trước khi trả lời thư mời.

Ban tổ chức cho biết:“ Các cuộc thảo luận đang diễn ra và chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin. Mong các khách mời thông cảm vì chúng tôi có thể tiếp tục thay đổi do diễn biến khó lường của biến thể Delta”.

Năm 2020, lễ trao giải đã không diễn ra vì tình hình dịch Covid-19. Thay vào đó, ban tổ chức đã phát trực tuyến sự kiện và Jimmy Kimmel dẫn dắt chương trình.

Năm nay, buổi lễ sẽ phát sóng trên CBS và sẽ phát trực tiếp trên Paramount +.

VTV.VN