GIẢI TRÍ

Lee Sung Kyung từng tăng 13kg để đóng phim

Hiểu Lam • 30-05-2023 • Lượt xem: 1920
Lee Sung Kyung từng tăng 13kg để đóng phim

Lee Sung Kyung khiến người hâm mộ bất ngờ khi tiết lộ cô từng tăng tới 13kg để vào vai nữ chính phim “Tiên nữ cử tạ”. 

“Tiên nữ cử tạ” là bộ phim đầu tiên Lee Sung Kyung thủ vai chính và cũng là bước ngoặt trong sự nghiệp diễn xuất của cô. Dù không gây tiếng vang quá lớn, bộ phim vẫn duy trì được độ hot nhất định, giúp đưa tên tuổi dàn diễn viên chính đến gần hơn với công chúng, đặc biệt là Lee Sung Kyung. Bên cạnh đó, “Tiên nữ cử tạ” còn khẳng định khả năng diễn xuất của Lee Sung Kyung, giúp cô “lọt vào mắt xanh” của nhiều đạo diễn, kéo theo đó là nhiều bộ phim thành công sau này. 


Lee Sung Kyung gây thương nhớ khi vào vai Kim Bok Joo trong "Tiên nữ cử tạ".

Tuy nhiên để hoá thân thành cô nàng cử tạ Kim Bok Joo, Lee Sung Kyung đã phải đánh đổi ngoại hình, tăng tới 13kg so với thời điểm hiện tại. 

Trong buổi phỏng vấn mới đây với tạp chí Allure, Lee Sung Kyung chia sẻ:
"Khi quay bộ phim "Cô Nàng Cử Tạ Kim Bok Joo", em đã tập nâng tạ rất nhiều và bài tập này giúp giảm cân dễ dàng, vì vậy phải ăn liên tục để duy trì cơ bắp. Ban đầu em liên tục sụt cân, nhưng nhân vật của em yêu cầu phải tăng mức cân nặng và em cần thời gian để làm được điều đó. Mọi người nghĩ chắc Bok Joo chỉ tăng 4kg thôi, nhưng thật ra em đã tăng hơn 10kg.

Trong phim chiếu những cảnh em nâng tạ và chạy, trong hầu hết các cảnh quay em đều vừa chạy vừa la hét nên việc quay phim cũng chính là một bài tập thể dục. Em ăn rất nhiều và đã lên cơ. Hồi đó em nặng hơn 13kg so với cân nặng bây giờ. Em đã cố gắng hết sức."


Trước khi lấn sân sang diễn xuất, Lee Sung Kyung từng làm người mẫu ảnh có tiếng.

Với một người mẫu “lấn sân” sang diễn xuất như Lee Sung Kyung, việc tăng hơn 10kg để vào vai có thể nói là quyết định vô cùng táo bạo. Trước đó, nữ diễn viên từng chia sẻ cô không hề ngại việc tăng cân mà trái lại, còn rất vui vì được cống hiến cho vai diễn.


Dù là người mẫu phải duy trì vóc dáng thanh mảnh, Lee Sung Kyung vẫn không ngại tăng cân vì vai diễn.

Tuy nhiên, vì không có đủ thời gian, Lee Sung Kyung đã tăng cân một cách thiếu lành mạnh. Và kết quả, cơ thể cô đã xuất hiện nhiều vết rạn da. “Thật sự rất khó khăn khi em nhìn thấy những vết rạn trên làn da của mình, nhất là khi em không thể nào loại bỏ chúng đi được”, Lee Sung Kyung cho hay.


Hiện Lee Sung Kyung và Ahn Hyo Seop đang thủ vai chính trong "Người thầy y đức 3".