GIẢI TRÍ

Liệu em gái Trấn Thành có 'làm nên chuyện' trong 'Nhà bà Nữ'?

Hoài Nhung • 06-12-2022 • Lượt xem: 286
Liệu em gái Trấn Thành có 'làm nên chuyện' trong 'Nhà bà Nữ'?

Đảm nhận vai chính trong dự án phim mới của Trấn Thành, Uyển Ân nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. 

Cách đây không lâu, Trấn Thành vừa cho ra mặt dự án phim Tết - Nhà bà Nữ. Là một nam đạo diễn cũng như nam chính từng gây sốt màn ảnh Việt với phim điện ảnh Bố Già, ở lần trở lại này, Trấn Thành được khán giả kỳ vọng sẽ đem đến những điều thú vị, hài hước và tình cảm. 


Uyển Ân hiện vẫn đang là một ẩn số mà người hâm mộ đang mong đợi sẽ "bùng nổ" trong Nhà bà nữ. 

Chính vì dự án phim được mong đợi, nên khán giả cũng bày tỏ sự tò mò về tài năng và diễn xuất của nữ chính. Được biết, ở dự án lần này, em gái Trấn Thành - Uyển Ân sẽ đảm nhận vai nữ chính trong phim. Ngay khi được công bố đến hiện tại, diễn xuất của cô nàng vẫn là một ẩn số cần được giải đáp.

Tự tìm kiếm cơ hội tham gia nghệ thuật thông qua các vai phụ trong phim Như web-drama: Làng xóm cha cha cha, Bố già, Mẹ ác ma cha thiên sứ, nhưng Uyển Ân được đánh giá là chưa thực sự có nhiều đất diễn trong lĩnh vực điện ảnh. Là gương mặt "vừa quen vừa lạ" trong showbiz, Uyển Ân chưa để lại nhiều ấn tượng cho khán giả ở các dự án từng tham dự. Có thể thấy, cô nàng chưa thu hút được nhiều sự chú ý đến từ khán giả. 


Nối gót anh trai nhưng Uyển Ân cho biết anh trai chưa bao giờ đánh tiếng hay nhờ vả ai để mình có vai. 

Đảm nhận một vai diễn đòi hỏi nhiều ở tâm lý, tính cách nhân vật, nhiều khán giả băn khoăn liệu em gái Trấn Thành có đủ sức để bộc lộ hết cuộc đời của nhân vật. Nhiều người cho rằng nữ diễn viên trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm thử sức ở các vai diễn chính, đặc biệt là trong một dự án quá lớn.  Chính vì vậy, trước sự trông đợi của khán giả, Uyển Ân cho biết cô cũng cảm thấy khá áp lực khi quyết định casting và suốt quá trình làm việc với anh trai mình.

Không những vậy, xuất thân là em gái của nghệ sĩ Trấn Thành, Uyển Ân phải sống dưới "cái bóng" quá lớn của anh trai mình. Khi quyết định bước chân vào con đường diễn xuất, nữ diễn viên sinh năm 1999 luôn khao khát được là chính mình và được khán giả đón nhận bằng thực lực chứ không bằng bất cứ danh xưng nào khác. "Nếu hỏi mình có sợ "cái bóng" của anh Trấn Thành hay không thì có lẽ là vừa có cũng vừa không. Anh Thành theo đuổi mảng hài và mình lại là phim ảnh. Hai anh em lựa chọn hai hướng đi khác nhau nên mình cũng không thấy quá áp lực, nói cách khác là "sợ cái bóng" của anh. 


Uyển Ân hi vọng màn thể hiện của mình ở dự án lần này sẽ đáp lại kỳ vọng của tất cả người hâm mộ, đặc biệt là những người yêu thích phim của Trấn Thành. 

Bên cạnh đó, thoát ra khỏi khuôn khổ gia đình, anh Trấn Thành giống như một đàn anh trong nghề, một người đi trước, do đó, mình rất ngưỡng mộ, tôn trọng anh. Mình cũng từng sợ định kiến từ mọi người rằng mình là em gái Trấn Thành, kiểu “Không biết cô gái này có làm nên trò trống gì hay không"? Tuy nhiên, đó lại là động lực để mình cố gắng hoàn thiện, khẳng định năng lực của bản thân".

Đến hiện tại, diễn xuất và tài năng của Uyển Ân trong Nhà bà nữ vẫn đang là một câu hỏi chưa được hồi đáp. Khán giả, đặc biệt những người yêu thích phim Trấn Thành hiện rất háo hức chờ ngày dự án khởi chiếu để được tận hưởng tay nghề "làm phim" của Trấn Thành cùng sự thể hiện của Uyển Ân trong vai nữ chính.