GIẢI TRÍ

Liệu Mai Ngô có đang mất 'chất'?

Hiểu Lam • 24-03-2023 • Lượt xem: 389
Liệu Mai Ngô có đang mất 'chất'?

Khi Mai Ngô điềm tĩnh, chững chạc hơn, khán giả lại tự hỏi “Mai Ngô của ngày xưa đâu rồi?”

Từ người đẹp “thị phi” thành Á hậu “né drama”

Trong quá khứ, Mai Ngô là cô gái gắn liền với hình ảnh xốc nổi và nhiều phát ngôn gây sốc. Thời điểm đó, Mai Ngô thu về không ít gạch đá vì tính cách ngông cuồng của mình. Một trong những phát ngôn “để đời” của cô có thể kể đến đến là “Vui lòng search Google về mai Ngô”. Đây là toàn bộ những gì Mai Ngô viết trong bảng thông tin tiểu sử cá nhân vào thời điểm tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Sau đó, người đẹp bị chỉ trích vì có thái độ thiếu tôn trọng Ban giám khảo. 


Trước khi trở thành Á hậu, Mai Ngô từng gây bão mạng xã hội với loạt phát ngôn để đời.

Tuy bị chỉ trích vì cá tính ngông cuồng, nhưng đây cũng là yếu tố rất riêng tạo nên một Mai Ngô “máu chiến”, mang đậm dấu ấn cá nhân. Mai Ngô là một trong số ít người trong showbiz Việt có khả năng “thở” câu nào viral câu đó. “Thắng rồi không phục nữa thì thôi”, “Trên đời này cái quái gì cũng xảy ra được”, “Loại em thì chị đừng có hối hận” là những câu nói gây bão của Mai Ngô tại The Face 2016. 


Mai Ngô "lột xác" hình tượng mới, cô cho biết bản thân đang "né drama".

Sau khoảng thời gian dài bị thị phi bủa vây, Mai Ngô quyết định dừng hoạt động giải trí để cân bằng cuộc sống. Cô dành thời gian đọc sách, trau dồi bản thân, học kỹ năng giao tiếp để kiềm chế cảm xúc. Kết quả là khi trở lại với Miss Grand Vietnam 2022, khán giả đã thấy được một Mai Ngô điềm tĩnh, trưởng thành hơn. Kết thúc cuộc thi, Mai Ngô dừng chân tại ngôi vị Á hậu 4 Miss Grand Vietnam. Là một Á hậu, Mai Ngô nhận thức được ngôi vị này ảnh hưởng như thế nào đến cuộc đời của cô. Danh hiệu Á hậu giúp Mai Ngô có thêm rất nhiều cơ hội. Điển hình trong số đó là vị trí mentor tại Miss International Queen Vietnam 2023. Từ một cô gái bốc đồng, ngông cuồng, nay Mai Ngô đã điềm đạm, nhẹ nhàng hơn. Tuy nhiên kéo theo đó, ngọn lửa máu chiến của cô nàng cá tính năm nào đã không còn. 

Mai Ngô đâu rồi?

Từ tập đầu của Miss International Queen Vietnam 2023, Mai Ngô đã thu mình lại, không đưa ra chiêu trò chiêu mộ hay quyết liệt tranh giành thí sinh như những mentor khác. Trong các tập, mentor Mai Ngô cũng chưa cho thấy sự quyết liệt, đột phá trong quá trình hướng dẫn thí sinh của mình. Thậm chí trong một thử thách, Mai Ngô dạy một đằng nhưng thí sinh lại làm một nẻo. Kết quả, team mai Ngô đã đem lại phần trình diễn lố lăng, khiến BGK thất vọng.


Mai Ngô đang có màn thể hiện an toàn nhưng chưa bứt phá.

Dược sĩ Tiến lên tiếng chỉ trích về cách hướng dẫn thí sinh của Mai Ngô: “Nếu Mai cho rằng bạn để thí sinh tự trưởng thành bằng cách ít truyền đạt cho thí sinh. Thì có thể thí sinh chưa kịp trưởng thành thì đã out hết, Mai đã phụ lòng tin của các bạn ấy”. Giám khảo Hương Giang bày tỏ mong muốn được thấy một Mai Ngô quyết liệt như ngày xưa. “Cái thời kỳ mà Mai là một thí sinh đã đi qua rồi, chị mong muốn được nhìn thấy Mai quyết liệt, quyết tâm, một HLV không sợ bất kỳ điều gì. Chị rất thương khi một người cá tính như Mai lại không dám quát, không dám làm gì cả”.

Đội của Mai Ngô đủ may mắn khi là đội có nhiều thí sinh nhất cho đến thời điểm hiện tại của Miss International Queen Vietnam. Tuy nhiên, Mai Ngô vẫn chưa thực sự khiến khán giả phải phục trước những gì cô thể hiện. 


Mai Ngô "khẩu chiến" với Bùi Quỳnh Hoa vì đưa thí sinh mạnh của đội mình vào vòng loại.

Tập mới nhất của chương trình là lần hiếm hoi Mai Ngô thể hiện cá tính bản thân. Khi Mỹm Trần - thí sinh mạnh nhất của đội Mai Ngô bị mentor Bùi Quỳnh Hoa đưa vào vòng loại, Mai Ngô đã không giấu nổi sự giận dữ. Mai Ngô tỏ rõ thái độ: “Nếu Mai là một HLV công tâm thì Mai sẽ không chọn Mỹm. Nếu là thí sinh của beauty queen thì Mỹm không xứng đáng vào vòng loại trừ hôm nay. Dù có quay lại nhiều lần, nhưng bạn đã vượt qua một cách xuất sắc. Vậy thì tại sao bạn phải ở đây, tôi muốn một cái tên khác!”. 

Thời gian để Mai Ngô chứng minh bản thân tại Miss International Queen Vietnam 2023 là không nhiều. Trong những tập sắp tới, khán giả kỳ vọng được thấy một Mai Ngô quyết liệt hơn, máu chiến hơn.