GIẢI TRÍ

Lộ ảnh nhạy cảm, Chris Evans trở thành cái tên 'hot' nhất 24 giờ qua

Phong Châu • 14-09-2020 • Lượt xem: 3557
Lộ ảnh nhạy cảm, Chris Evans trở thành cái tên 'hot' nhất 24 giờ qua

Từ khóa "Chris Evans" đang được tìm kiếm nhiều trên Internet sau khi nam tài tử tuổi vô tình đăng ảnh nhạy cảm lên mạng xã hội.

Ngày 13/9, theo Daily Mail, Chris Evans đã gặp sự cố khi đăng ảnh lên mạng xã hội. Trong lúc chơi game trên ứng dụng Instagram, nam diễn viên đã vô tình đăng khoảnh khắc chụp màn hình toàn bộ album trên điện thoại, trong đó có bức ảnh lộ bộ phận nhạy cảm. Mặc dù đã nhanh tay xóa đi nhưng những hình ảnh nhạy cảm của Chris Evans đã bị mọi người chụp lại, và chia sẻ.

Ngay lập tức, hình ảnh và thông tin của nam tài tử trở thành tiêu điểm tìm kiếm trong 24 giờ qua.


Sự cố lộ ảnh nhạy cảm 'gây bão' của tài tử Chris Evans

Vụ lộ ảnh nhạy cảm của Chris đang xảy ra nhiều tranh cãi. Không ít người hâm mộ cho rằng vụ Chris Evans lộ ảnh nhạy cảm là vô tình. Việc bị chụp lại màn hình và chia sẻ rộng rãi lên mạng xã hội là vi phạm quyền riêng tư. 


Từ khóa Chris Evans nhanh chóng đứng top Twitter và giữ nguyên vị trí hàng giờ liền với số lượng tweets tăng dần theo thời gian

Số lượng tìm kiếm từ khóa này trên Google cũng tăng vọt

Đa phần mọi người đều tìm kiếm hình ảnh "lộ hàng" của đội trưởng Avengers.

Trước đó, nam tài tử có không ít hình ảnh giả mạo về những vị trí nhạy cảm trên cơ thể của mình được đăng tải, hoặc vô vàn đoạn "clip nóng" được cắt từ phim ảnh anh từng tham gia.


Chris Evans (sinh năm 1981) là một diễn viên người Mỹ. Anh được khán giả Việt biết đến nhiều nhất với vai Steve Rogers/Captain America trong các phim thuộc Vũ trụ điện ảnh Marvel như: Captain America: Kẻ báo thù đầu tiên (2011), The Avengers (2012), Captain America 2: Chiến binh mùa đông (2014), Avengers: Đế chế Ultron (2015), Captain America: Nội chiến siêu anh hùng (2016), Avengers: Cuộc chiến vô cực (2018) và Avengers: Hồi kết (2019).