GIẢI TRÍ

Lộ ảnh profile không được chọn của Ngọc Châu tại Miss Universe, có xuất sắc hơn ảnh chính thức?

Hân Lê • 24-11-2022 • Lượt xem: 111
Lộ ảnh profile không được chọn của Ngọc Châu tại Miss Universe, có xuất sắc hơn ảnh chính thức?

Ảnh profile không được MUO chọn của Ngọc Châu khiến fans tiếc nuối vì quá xuất sắc. 

Mới đây, fanpage chính thức của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vừa đăng tải bộ ảnh chính thức của Ngọc Châu tại Miss Universe. Ngay lập tức, bộ ảnh đã thu và hàng chục nghìn lượt tương tác vì nhan sắc quá đỗi xinh đẹp của Ngọc Châu. Trong ảnh, Ngọc Châu xuất hiện trong chiếc váy đỏ quyền lực, tóc xoăn bồng bềnh, trang điểm đậm với son đỏ sang chảnh. 

Bộ ảnh được đầu tư kỹ càng, chỉn chu.


Ngọc Châu nhận được "cơn mưa" lời khen trong bộ ảnh lần này.

Đáng chú ý, ông Trần Việt Bảo Hoàng (CEO Unicorp - đơn vị nắm bản quyền Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam) còn tiết lộ ảnh profile  của Ngọc Châu do chính tay ông chọn từ bộ ảnh. Cụ thể, ông Bảo Hoàng viết: "Thật ra đây mới là tấm profile mình chọn, mà MUO không chọn". 

Nhiều fan sắc đẹp bày tỏ sự tiếc nuối với bức ảnh  lỡ hẹn của Ngọc Châu. Trước đó, hình profile chính thức của Ngọc Châu tại Miss Universe được đăng tải nhưng lại vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng bức ảnh của nàng Hậu Tây Ninh chưa thực sự ấn tượng, thiếu tự nhiên. Thay vì trang điểm tông nude, người hâm mộ yêu thích Ngọc Châu với layout son đỏ hơn. 


Ảnh profile chính thức của Ngọc Châu bị fan Việt chê nhưng lại nhận được phản ứng tích cực từ fan quốc tế.

Hiện tại, Ngọc Châu đang trong quá trình huấn luyện với HLV quốc tế để chuẩn bị cho đấu trường Miss Universe 2022. Hành trình của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tại Philippines nhận sự quan tâm đặc biệt từ phía công chúng. Nhiều ý kiến cho rằng, kỹ năng của Ngọc Châu đang tiến bộ qua từng ngày. 

Sắp tới, đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh - Miss Universe sẽ diễn ra tại New Orleans, Mỹ vào tháng 1/2023. Vừa qua, Ngọc Châu đã công bố rằng bản thân sẽ sử dụng phiên dịch để trả lời ứng xử nếu được lọt Top 7. "Bởi vì tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai, nó cũng không phải là ngôn ngữ mà mình giỏi nhất. Cho nên mình mong muốn trong thời khắc đó, mình sẽ hiểu câu hỏi một cách tường tận nhất, và nếu như câu hỏi nằm trong khả năng của mình thì chắc chắn Châu sẽ tự trả lời được thôi. Và Châu thấy đây cũng là giải pháp được nhiều hoa hậu đại diện của quốc gia khác đã áp dụng trong phần trả lời ứng xử trên sân khấu".