GIẢI TRÍ

Lộ ảnh Việt Anh ngồi khoang VIP, đi du lịch với Quế Vân sau ly hôn

G-Dragon • 29-06-2019 • Lượt xem: 1222
Lộ ảnh Việt Anh ngồi khoang VIP, đi du lịch với Quế Vân sau ly hôn

Cặp đôi tin đồn đưa nhau đi xả stress.

"Các bạn ơi..hôm nay mình quyết định bắt cóc bằng được anh bạn thân đi sang Seoul.

Việc thứ nhất là 2 đứa qua hỏi thăm đôi bạn Song Song.

Việc thứ 2 là mình sẽ tút lại toàn bộ nhan sắc cho anh bạn thân, thực ra anh ấy rất rất đẹp trai rồi. Nhưng mình muốn anh ấy thay đổi cho mới lạ. Mình đảm bảo với các bạn. Sự trở lại của anh ấy các bạn sẽ ngỡ ngàng... Chờ bọn mình nhé" - Quế Vân chia sẻ.

Kèm theo đó, hình ảnh cả hai ngồi khoang thương gia, vui vẻ chụp ảnh cạnh nhau gây chú ý.

Trong thời điểm Việt Anh chia tay, Quế Vân ở cạnh động viên. Cô cho rằng cả hai là tri kỷ, không ai hiểu Việt Anh bằng mình.

"Người trong cuộc đã quá mệt mỏi rồi. Tất cả các bà tám trong nước và ngoài nước hãy khâu miệng vào cho miệng đẹp xinh. Kẻo ngày hôm nay ngồi chửi thằng A con B này thế này thế kia, xong ngày mai lại tự vả vào miệng xinh đẹp. Bỏ chút cảm xúc và tư duy ra ngồi ngẫm nghĩ xem trong hôn nhân và gia đình chúng ta đã có được bình yên chưa? Hay là vẫn có rất nhiều 'sạn'. Vậy thì hãy phân tích cho thật kỹ rồi hãy mở miệng xinh ra nói về chủ đề và câu chuyện của người khác. Tôi quá thấu hiếu Việt Anh. Nếu như có một người chồng hiền lành chịu thương chịu khó chiều chuộng vợ mà mất đi tôi sẽ tiếc lắm. Nhưng rất tiếc tôi và anh ấy chỉ là tri kỷ. Nên chúng tôi có thể thấu hiểu nỗi khổ của nhau. Anh không cần giải thích. Việc tiếp theo đó là làm tốt công việc và chăm sóc Đậu thật tốt. Phải như em, em chấp dư luận luôn. Em chỉ sợ em sống sai thôi. Chứ sống đúng chấp ok nhé tri kỷ", Quế Vân nhắn nhủ Việt Anh.

Đáp lại, Việt Anh viết: "Chỉ biết cảm ơn em. Chỉ em hiểu anh".

Cuộc chia tay của Việt Anh và bà xã trẻ gây ồn ào làng giải trí. Hương Trần úp mở chuyện có người thứ 3, diễn viên Quỳnh Nga vào "tầm ngắm" dư luận.