GIẢI TRÍ

Lộ diện danh tính hai cô gái đại diện Việt Nam tham gia 'Supermodel Me'

Anh Châu • 07-09-2021 • Lượt xem: 1068
Lộ diện danh tính hai cô gái đại diện Việt Nam tham gia 'Supermodel Me'

Xuất hiện trong video giới thiệu của chương trình, Quỳnh Anh - Á quân The Face và Wiwi Nguyễn được host Cindy Bishop giới thiệu về kỹ năng, kinh nghiệm.

Mới đây, Supermodel Me đã công bố clip giới thiệu 12 thí sinh tham gia vào cuộc thi siêu mẫu châu Á đình đám này. Đúng với những đồn đoán từ trước, Việt Nam có 2 đại diện tham gia là người mẫu Quỳnh Anh - Á quân The Face 2018 và Wiwi Nguyễn (tên thật là Nguyễn Lê Hương Quỳnh).

Qua lời giới thiệu của host Cindy Bishop, Quỳnh Anh là một người không ngại sự táo bạo, tự thấy bản thân phù hợp để làm một nữ hoàng. Với những kinh nghiệm như từng sải bước ở Seoul Fashion Week và Vietnam Fashion Week, đại diện nhãn hàng lớn, Quỳnh Anh được nhận xét là một chiến binh "đáng gờm".

"Thật như vậy, cô ấy từng xếp thứ 2 trong một chương trình truyền hình thực tế về người mẫu vào năm 2018. Sở hữu nhiều kinh nghiệm, Quỳnh Anh tin rằng mình có thể chiến thắng ở SupermodelMe" - Cindy Bishop nói về Quỳnh Anh.


Ghi dấu ấn sau thành tích Á Quân The Face Việt Nam 2018 (team Võ Hoàng Yến) và trở thành Huấn luyện viên The Face Online by Vespa 2020. Xuất hiện tại hàng loạt các show thời trang và các trang bìa tạp chí uy tín, nữ người mẫu ngày càng khẳng định năng lực và hứa hẹn là đối thủ đáng gờm của dàn thí sinh Supermodel Me 2021.

Với Wiwi Nguyễn, cô gái này có độ nổi tiếng ít hơn Quỳnh Anh nhưng cũng là một thí sinh tiềm năng đến từ Việt Nam. Là người có "máu" thời trang từ nhỏ và gia đình kinh doanh trong lĩnh vực này, Wiwi Nguyễn còn đang theo học ngành Kinh doanh thời trang nên mọi thứ đều rất quen thuộc với cô.


Wiwi Nguyễn sẽ là một ẩn số mới đầy thú vị của Supermodel Me năm nay

"Wiwi nhận thấy mình là một đối thủ 'nặng ký' với những cô gái còn lại. Cô ấy nói bản thân đã nhận được nhiều lời mời chụp ảnh, có công việc thú vị nên rất quyết tâm để chứng minh khả năng của người mẫu Việt Nam" - Nữ người mẫu chia sẻ.

Được sáng lập bởi cựu siêu mẫu Tyra Banks và Karen Seah, chương trình Supermodel Me - Tôi là siêu mẫu châu Á đang trở lại với mùa 6 sau 7 năm vắng bóng. Chương trình được sản xuất bởi đội ngũ Refinery Media, đã nhận được một số đề cử quốc tế. Supermodel Me hiện được phát sóng tại 13 quốc gia.

Năm nay, khán giả sẽ được xem mùa 6 của chương trình được quay tại Singapore với 12 người mẫu tham vọng đến từ Singapore, Trung Quốc, Indonesia, Malaysia, Philippines, Thái Lan và Việt Nam.

Chủ đề năm nay xoay quanh việc trao quyền cho phụ nữ "Supermodel Me Revolution". Chương trình lần này được hy vọng mang đến cái nhìn mới mẻ về series truyền hình thực tế hiện đại, góc cạnh và truyền tải ý nghĩa của việc trở thành người mẫu cũng như hình mẫu phụ nữ ngày nay.