GIẢI TRÍ

Loạt bài hát mới của BlackPink bị cấm

Đào Tinh • 22-09-2022 • Lượt xem: 402
Loạt bài hát mới của BlackPink bị cấm

“Tally và "Shut Down", 2 ca khúc thuộc album mới phát hành “Born Pink” của BlackPink đã bị nhà đài KBS cấm vì vi phạm quy định.

Theo Naver, các ca khúc mới thuộc album “Born Pink” của BlackPink liên tục bị liệt vào danh sách đen của nhà đài KBS. Cụ thể, “Shut Down” vi phạm điều 46 trong Quy định đánh giá phát sóng. Bài hát cập đến một thương hiệu là Lamborghini. 

Trong khi đó, “Tally” bị đánh giá có ngôn từ tục tĩu, nhạy cảm. Đáng chú ý, “Pink Venom” cũng bị cấm phát sóng trên KBS và không được đề cử tranh cúp ở chương trình Music Bank vì đề cập đến thương hiệu Celine và Coco chanel.

Được biết, “Shut Down”, “Pink Venom” và “Tally” nằm trong album mới mang tên “Born Pink” của BlackPink. Sản phẩm được phát hành ngày 16/9, đánh dấu sự trở lại của BlackPink sau thời gian dài vắng bóng. Hanteo (Hàn Quốc) thông báo “Born Pink “đã bán được 1.011.266 bản chỉ tính riêng trong ngày 16/9. Born Pink đi vào lịch sử Hanteo, trở thành album đầu tiên của nữ nghệ sĩ Kpop bán được hơn 1 triệu bản ngay trong ngày đầu tiên phát hành.

Ngay sau khi lên kệ, “Born Pink” đã đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng iTunes Top Albums ở ít nhất 54 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm cả Mỹ và Anh. Ngoài ra, album mới nhất của BlackPink cũng chiếm hạng nhất trên bảng xếp hạng Apple Music Top Albums ở ít nhất 60 khu vực toàn cầu. Đặc biệt, “Pink Venom” và “Shut Down” đang “càn quét” các bảng xếp hạng trong và ngoài nước, lập nhiều kỷ lục khủng. 

Ngày 20/9, BlackPink đã có sân khấu đầu tiên biểu diễn bài hát "Shut Down". Nhóm xuất hiện trong chương trình "Jimmy Kimmel Live" được phát sóng ngày 19/9 (giờ địa phương) tại Mỹ. Các cô gái được khán giả khen ngợi với màn trình diễn ấn tượng. Người hâm mộ cũng đang mong chờ nhóm nhạc biểu diễn các ca khúc mới trên các chương trình âm nhạc hàng tuần của Hàn Quốc.