GIẢI TRÍ

Loạt khoảnh khắc cực yêu của Pam - em bé Việt đầu tiên đạt 1 triệu lượt thích trên Instagram

Hiểu Lam • 16-03-2023 • Lượt xem: 262
Loạt khoảnh khắc cực yêu của Pam - em bé Việt đầu tiên đạt 1 triệu lượt thích trên Instagram

"Thế lực nhí" dang khuấy đạo mạng xã hội gần đây là Pam (Pamela, tên thật là Hải Đường). Em bé là con gái đầu lòng của hot girl Salim và ông xã Hải Long.


Dù chưa đầy 1 tuổi, bé Pam đã trở thành một trong những em bé Việt được quan tâm nhất trên mạng xã hội. Đặc biệt, bộ ảnh Pam hóa thân thành linh vật World Cup 2022 còn đạt 1 triệu lượt thích trên Instagram cá nhân. Qua đó, Pam trở thành em bé Việt đầu tiên đạt kỷ lục này. 


Bộ ảnh khiến dân mạng phát sốt bởi biểu cảm đáng yêu khó cưỡng của bé Pam. Điểm nhấn bộ ảnh chính là gương mặt vuông thương hiệu, đôi mắt to tròn của Pam. 


Được biết, Pam là con gái của hot girl Salim và ông xã Hải Long. Qua bộ ảnh 1 triệu lượt thích, có thể thấy tên tuổi của Pam đã vượt xa người mẹ hot girl của mình.


Bé Pam có gia thế "không phải dạng vừa" khi mẹ là hot girl đình đám, bố là thiếu gia tập đoàn may mặc. Thừa hưởng nét đẹp từ bố lẫn mẹ, Pam được kỳ vọng sẽ trở thành mỹ nhân tương lai. 


Sau khi đón con gái chào đời, Salim nhanh chóng gia nhập "hội cuồng con". Cô nàng tại cho con gái một trang Instagram cá nhân để thưởng xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của con. 


Gần 1 năm tạo tài khoản Instagram cá nhân, Pam đã sở hữu lượt theo dõi lên đến hơn 100.000 người. Sức ảnh hưởng của "thế lực nhí" không phải dạng vừa. Ở mỗi bài đăng, Pam đều thu về hàng chục nghìn lượt yêu thích.


Bé Pam được cư dân mạng yêu thích nhờ loạt biểu cảm lém lỉnh, đáng yêu. Biểu cảm chu mỏ, phồng má dường như đã trở thành thương hiệu của Pam.


Mỗi khi được mẹ cho lên sóng, Pam lại gây bão vì loạt biểu cảm hài hước, thậm chí có phần "chiếm spotlight" của mẹ Salim.


Dưới những bức hình của Pam, dân mạng đều tấm tắc khen Salim nuôi con khéo. Thậm chí, nhiều mẹ bìm còn vô "xin vía" để em bé được bụ bẫm, đáng yêu như Pam.


Gia đình Pam được nhận xét là "gia đình kim cương" khi bố là doanh nhân thành đạt, mẹ là hot girl xinh đẹp, còn bé Pam được chú ý từ sớm vì quá đỗi đáng yêu. Được biết, để có được hạnh phúc như hiện tại, bố mẹ Pam đã mất 15 năm để từ bạn bè, thành người yêu rồi cuối cùng là vợ chồng. Sau khi có bé Pam, cuộc sống gia đình Salim càng được công chúng quan tâm nhiều hơn.