GIẢI TRÍ

Long Chun 'cầm trịch' 'Gương mặt thân quen' mùa 9 sau điều trị khối u xương hàm

Thanh Toàn • 12-10-2022 • Lượt xem: 156
Long Chun 'cầm trịch' 'Gương mặt thân quen' mùa 9 sau điều trị khối u xương hàm

Long Chun là cái tên được bật mí tiếp theo với vai trò lần lượt là ban giám khảo và MC của chương trình 'Gương mặt thân quen 2022' phiên bản song ca.

Xem thêm: 

Quán quân thành công nhất chương trình 'Gương mặt thân quen' bây giờ ra sao? 

Từng là thí sinh, Hòa Minzy 'thăng cấp' trở thành ban giám khảo 'Gương mặt thân quen 2022'

Chương trình truyền hình giải trí "Gương mặt thân quen" chính thức trở lại với mùa 9 đầy mới lạ và gây cấn. Vừa qua, trên Fanpage của chương trình cũng công bố sự trở lại của Hoà Minzy với vai trò ban giám khảo. Điều này khiến fans vô cùng thích thú và chuẩn bị tinh thần thưởng thức “vựa muối” mà thành viên “gia đình dâm bụt" sắp mang đến. 

Ngồi cùng ghế ban giám khảo với Hoà Minzy chính là Đại Nghĩa. Nam MC cũng đã gắn bó với chương trình qua nhiều mùa nên có nhiều kinh nghiệm trong việc đánh giá, tuyển chọn “gương mặt vàng trong làng cosplay". Chuyên dẫn dắt nhiều chương trình ăn khách và am hiểu về âm nhạc, Đại Nghĩa chắc chắn sẽ mang đến nhiều kiến thức và góp ý thú vị giúp các thí sinh tài năng phát huy sở trường biến hoá. 


Ngồi cùng ghế ban giám khảo với Hoà Minzy chính là Đại Nghĩa. 

Đặc biệt, sau khoảng thời gian rút khỏi "Gương mặt thân quen" mùa 9 để tập trung điều trị khối u khá lớn ở xương hàm, Long Chun đã trở lại và bất ngờ "cầm trịch" vai trò MC. 

Với lần quay lại này, Long Chun chia sẻ: “Long Chun rất tiếc vì phải rời cuộc thi sớm và nó luôn để lại khoảng trống rất lớn trong mình. Nhưng mình biết mình phải tập trung bảo vệ sức khoẻ thì mới có nhiều cơ hội hơn. Long Chun cảm thấy may mắn và  cảm ơn chương trình đã tin tưởng mời mình ở vị trí MC cho mùa 9 này. Mình sẽ cố gắng thật nhiều để mang lại nhiều “gia vị" cho cuộc thi”. 


Là một trong những “hot" TikToker gây bão với những nội dung hài hước, Long Chun chắc chắn sẽ dẫn dắt linh hoạt và mang đến nhiều tiếng cười cho chương trình.

Trở lại mùa thứ 9, "Gương mặt thân quen" phiên bản song ca năm nay sẽ mang đến sân chơi bùng nổ cho cả các tài năng nhí và những nghệ sĩ đã có kinh nghiệm sân khấu muốn "cháy" hết mình vì đam mê. Sự phối hợp của team "tí hon" học làm người lớn và những vị huấn luyện viên mong muốn được "thu bé lại" sẽ đem đến nhiều màu sắc mới lạ cho phiên bản năm 2022. 


Chương trình năm nay sẽ là sân chơi cho các tài năng nhí thể hiện khả năng hóa thân và cháy hết mình với âm nhạc.

Chương trình "Gương mặt thân quen 2022" sẽ là cuộc tranh tài giữa 6 thí sinh nhí, đồng hành với 6 vị mentor tham gia hóa thân thành các nghệ sĩ nổi tiếng tại Việt Nam và cả quốc tế.


Chương trình không chỉ mang đến cho khán giả những phần hoá thân xuất thần mà còn là sự đổi mới về nội dung với các "Căn phòng cảm xúc". 

Đặc biệt, với những thử thách đầy bất ngờ từ căn phòng "Mạo hiểm", người đồng hành của các thí sinh hoàn toàn có thể thay đổi. Từ đây chặng hành trình trưởng thành của mỗi thí sinh hứa hẹn sẽ trở nên vô cùng thú vị và hấp dẫn.

"Gương mặt thân quen 2022" phiên bản song ca dự kiến phát sóng tập đầu tiên vào lúc 21h15 thứ Bảy ngày 05/11/2022 trên kênh truyền hình VTV3.