GIẢI TRÍ

Long Nhật khóc nức nở khi nghe ca sĩ đường phố Y Nguyên hát 'Sa mưa giông'

Quốc Hiển • 29-12-2022 • Lượt xem: 139
Long Nhật khóc nức nở khi nghe ca sĩ đường phố Y Nguyên hát 'Sa mưa giông'

'Chinh phục thần tượng' tập 15 cùng với giám khảo chủ đề Thùy Trang vừa chính thức tìm ra cái tên cuối cùng bước vào vòng song ca bảng 4. Bộ đôi ca sĩ Long Nhật và ca sĩ Vân Khánh cùng trở lại với vai trò giám khảo cố vấn trong chương trình tuần này. 

Xem thêm: 

'Chinh phục thần tượng': Hồ Quang Tùng 'đốn tim' khán giả dù bị tắt tiếng, 'ẵm trọn' suất đi tiếp cùng NSƯT Vân Khánh 

'Chinh phục thần tượng': 'Bộ ba' Quách Tuấn Du, Lâm Vũ và Lâm Hùng kết hợp sau 20 năm

Màn hóa thân của 3 thí sinh tuần này cũng là màn hóa thân cuối cùng của chương trình "Chinh phục thần tượng" mùa 2. Các thí sinh mang đến ba hình tượng hoàn toàn khác biệt nhưng cũng không kém phần ấn tượng. Đó là nàng tiên cá xinh đẹp Ngọc Châu, thần tài Võ Minh Tiến và chú chó sói nhỏ nhắn Y Nguyên.


Màn hóa thân đầy thú vị của bộ ba thí sinh tuần này.

Ca sĩ Vân Khánh chắc chắn rằng chó sói Y Nguyên hát trữ tình, và nàng tiên cá Ngọc Châu hát dân ca. Tuy nhiên có phần thắc mắc không hiểu vì sao ông thần tài lại buồn một nét buồn sâu thẳm, riêng Long Nhật có cùng ý kiến với Vân Khánh. Chỉ là khi đề cập đến thần tài thì anh không buồn dự đoán mà muốn mang về nhà ngay lập tức.

Không để các giám khảo phải bối rối trong những lập luận mơ hồ của mình, MC Vũ Mạnh Cường nhanh chóng giới thiệu màn trình đầu tiên của thí sinh Y Nguyên trong ca khúc "Sa mưa giông", một sáng tác bất hủ của nhạc sĩ Bắc Sơn.

Y Nguyên có phong cách trình diễn tự tin, sở hữu giọng hát ngọt ngào khiến giám khảo Long Nhật bật khóc.“Ai dạy cho em chữ “cá cắn câu” mà vừa hay lại vừa lạ đến vậy, hát rất ngọt ngào, em khiến anh nhìn thấy rõ ràng một hình ảnh cậu bé đang đợi bố mẹ trở về từ cơn mưa rào trên cánh đồng”, Long Nhật nói. 

Y Nguyên là một ca sĩ đường phố, hoạt động nay đây mai đó, nam thí sinh mưu sinh từ nghề bán kẹo kéo để trang trải cuộc sống. “Hôm nay em chọn ca khúc này để tưởng nhớ về cha và mẹ”, nói xong nam thí sinh bật khóc, khiến Long Nhật không kìm được lòng mà lên ôm thí sinh trên sân khấu.


Y Nguyên khiến Long Nhật khóc nức nở khi hát "Sa mưa giông" để tưởng nhớ cha mẹ.

Phần trình diễn thứ hai là sự xuất hiện của Ngọc Châu trong bộ bà ba chất phát, đậm chất quê hương. Nữ thí sinh khiến ban giám khảo nổi da gà ngay điệu hò đầu tiên trong ca khúc "Bài ca đất phương Nam".


Ngọc Châu khiến ban giám khảo nổi da gà ngay điệu hò đầu tiên trong ca khúc "Bài ca đất phương Nam".

Thần tài Võ Minh Tiến chọn nhạc phẩm của Hamlet Trương mang tên "Ra bờ sông" để trình diễn. Không để rơi một nhịp nào trong suốt ca khúc, anh chàng khiến cả ba giám khảo chăm chú lắng nghe một giọng ca tình cảm, ngân vang từng khúc cao trào đem lại cảm giác day dứt.


Minh Tiến gây ấn tượng mạnh khi thể hiện "Ra bờ sông" của Hamlet Trương.

Kết thúc ba phần dự thi đơn ca, giám khảo chủ đề Thùy Trang tiếp tục đưa ra thử thách với phần kết hợp từ ba thí sinh trong ca khúc "Về quê ngoại". 


Ba giọng ca trẻ trình bày ca khúc với một phong cách trẻ trung, dễ thương và tình cảm.

Vân Khánh khuyên Thùy Trang chọn bạn nữ để cấu thành một cặp hát song ca “ngọt lịm”, còn Long Nhật lại khiến ca sĩ chủ đề rối não thêm khi tư vấn chọn cả ba. Sau nhiều cân nhắc và gợi ý đến từ hai giám khảo cố vấn, nữ ca sĩ lựa chọn Ngọc Châu là giọng hát cùng mình bước vào vòng song ca sắp tới.

"Chinh phục thần tượng" sẽ được lên sóng vào lúc lúc 21 giờ thứ Tư ngày 4/1/2023 trên kênh THVL1.