GIẢI TRÍ

'Lưới trời': Nga bất chấp níu kéo Hải dù anh có ngoại tình

Thanh Tình • 11-07-2022 • Lượt xem: 321
'Lưới trời': Nga bất chấp níu kéo Hải dù anh có ngoại tình

Gia đình của Hải - Nga trong “Lưới trời” là một kiểu gia đình khiến nhiều người thật sự khiếp sợ cuộc sống hôn nhân. Sự giàu sang cũng không thể lấp đầy những lỗ hổng về tình cảm vợ chồng. Mặc cho Nga đằng đẵng ngày dài đợi chồng về, Hải vẫn lạnh nhạt với vợ, thậm chí càng căm ghét khi thấy vợ có những hành động cố giữ chồng.

Nếu nói cuộc hôn nhân là một sự ép buột không thể hạnh phúc đối với Hải thì với Nga cuộc hôn nhân này càng là vực thẳm. Dù “trăm phương ngàn kế” Nga mới được sánh duyên cùng người mình thầm thương trộm nhớ. Nhưng có câu nói: “phụ nữ nên chọn người thương mình, chứ không nên chọn người mình thương”, và cô là một minh chứng cho sự lựa chọn sai lầm.

Từ khi có chồng cô chưa có một ngày hạnh phúc vì anh ta cứ hờ hững. Hải còn cố gắng đi làm ăn xa nhà để tránh mặt vợ, rồi lại có một gia đình nhỏ khác với Út Hạnh. Mọi sự tàn nhẫn anh dành cho cô khiến cô từ một cô gái hiền lành, chỉ biết đợi chờ chồng về thành một người phụ nữ độc ác dùng mọi cách để giữ chồng. 

Nga rơi vào một cuộc hôn nhân chỉ mang đến sự đau khổ cho cô khi Hải - người chồng không bao giờ để ý đến cô còn có một gia đình nhỏ khác ở bên ngoài.

Dù Nga có làm như thế nào vẫn không thể kéo Hải lại gần mà càng khiến hắn căm ghét và tránh xa cô. Từ khi trẻ đến khi tóc pha sợi bạc, cặp đôi vợ chồng ngày chỉ nhìn nhau bằng cặp mắt “thù hằn”. Nhưng dường như giữ chồng, dành lấy tình yêu của chồng chính là mục đích sống của Nga. Cô dành trọn tình yêu cho một người không yêu thương mình và dành trọn thanh xuân để níu giữ người ấy. 

Giữ được chồng và chiếm được tình cảm của chồng dành cho Nga chính là mục đích sống của cô.

Nga bất chấp mọi chuyện, mặc kệ mọi điều hắn làm có tổn thương đến cô như thế nào, cô chỉ cần được ở bên Hải. Dù chồng cô đã giấu một gia đình nhỏ hạnh phúc với Út Hạnh, cô cũng không quan tâm, bằng mọi cách cô kéo anh ta về bên mình, dù là “cái xác không hồn”. Hay khi Hải giở thói trăng hoa, thậm chí đòi cưới ba Hường làm vợ nhỏ khiến cô “đứng ngồi không yên”. Nhưng Nga không biết rằng đây chỉ là mưu kế của chồng để buột cô phải cho hắn tự quyết trong chuyện kinh doanh và không theo dõi anh nữa. Hay khi Hải say xỉn về nhà, nhìn cô nhưng lại ngỡ là Út Hạnh, trao cho cô những hạnh động ngọt ngào, âu yếm. 

Đau khổ kìm nén mặc dù Hải làm biết bao việc tổn thương đến Nga nhưng cô vẫn chấp nhận, chỉ cần được ở bên cạnh Hải.

Không ít khán giả thương cảm cho Nga. Nhưng nhiều người cũng đứng về phe Hải khi hiểu được nguyên do anh đối xử hờ hững với vợ. Liệu cuộc hôn nhân Hải - Nga sẽ tiếp tục đi vào ngõ cụt? Hay anh ta sẽ “hồi tâm chuyển ý” khi nhìn được tình yêu to lớn của Nga dành cho anh?

Mời quý khán giả cùng đón xem “Lưới trời” đang tiếp tục được phát sóng vào lúc 21h mỗi Thứ Hai, Thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1.