GIẢI TRÍ

Lương Bích Hữu dường như 'Quên cách yêu' sau 11 năm

Quốc Hiển • 07-03-2023 • Lượt xem: 240
Lương Bích Hữu dường như 'Quên cách yêu' sau 11 năm

Tối 6/3, nữ ca sĩ Lương Bích Hữu chính thức ra mắt MV 'Quên cách yêu' với phiên bản 2023.

Xem thêm: 

Đan Trường - Lương Bích Hữu cover nhạc phim 'Thần điêu đại hiệp' 

Hòa Minzy 'nhại giọng' chính chủ, song ca cùng Lương Bích Hữu trong "Gương mặt thân quen 2022"

Big hit "Quên cách yêu" của Lương Bích Hữu là món quà dành tặng đến khán giả nhân Quốc tế Phụ nữ 8/3. Nữ ca sĩ muốn gửi đến những người phụ nữ thông điệp phải luôn mạnh mẽ, đứng lên sau những vấp ngã trong tình yêu.

Sau 11 năm ra mắt, "Quên cách yêu" phiên bản mới nhẹ nhàng, mộc mạc và nhiều xúc cảm hơn. Đây là phiên bản trưởng thành và chấp nhận của Lương Bích Hữu như nữ ca sĩ chia sẻ: “Thời điểm bây giờ, Hữu thật sự cảm thấy viên mãn với cuộc sống của bản thân và gia đình của Hữu, không mong muốn có thêm điều gì khác xen vào niềm hạnh phúc đó”.


MV được thực hiện với cảnh quay mộc mạc giữa hoàng hôn sông Sài Gòn minh họa cùng tiếng đệm đàn piano. 


Ca khúc một thời khuấy đảo bản xếp hạng âm nhạc Việt được tái hiện lại đầy cảm xúc và nhẹ nhàng, mộc mạc hơn.


"Cô gái Trung Hoa" khoe nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp ở tuổi 38.

Nói về phiên bản mới, Lương Bích Hữu cũng tiết lộ câu chuyện đằng sau ca khúc: “11 năm trước khi thu âm bài này, Hữu cũng không hiểu hết ý nghĩa của nó vì mình không có quá nhiều trải nghiệm trong tinh yêu nên chưa thể hiện sâu sắc lắm. Sau này, thời gian qua đi Hữu mới cảm nhận rõ ràng ý nghĩa và câu chuyện mà bài hát mang lại. Nhiều khi không biết ca khúc có dành cho Hữu không mà nhìn lại nó như vận vào cuộc đời của mình vì bây giờ thực sự Hữu đã quên cách yêu giống như tên bài hát. Mình không còn nhiều cảm xúc dành cho tình yêu. Nếu mà bây giờ có ai tỏ tình, mình cũng không biết phải làm sao vì đã không còn cảm xúc để đón nhận mà hiện tại chỉ muốn tập trung dành tình cảm và lo cho gia đình”.


Nhắc đến Lương Bích Hữu, hình ảnh và giọng hát của nữ ca sĩ vẫn luôn là hình ảnh khó quên trong tuổi thơ của các thế hệ cuối 8X-9X. 


Năm 2022, nữ ca sĩ trở lại mạnh mẽ trong âm nhạc và trở thành cái tên có lượt tìm kiếm mạnh mẽ trong khoảng thời gian dài.

MV "Quên cách yêu" phiên bản mới mở màn cho "Gala Nhạc Việt Studio Session 2023". Chương trình được phát sóng thứ Hai hàng tuần với những MV và chương trình được ra mắt như món quà âm nhạc thư giãn buổi tối đầu tuần dành cho khán giả.