GIẢI TRÍ

Lương Thùy Linh, Bảo Ngọc và những Hoa hậu Việt sở hữu chiều cao từ 1m80

Hân Lê • 08-12-2022 • Lượt xem: 184
Lương Thùy Linh, Bảo Ngọc và những Hoa hậu Việt sở hữu chiều cao từ 1m80

Lương Thuỳ Linh, Bảo Ngọc, Mai Phương Thuý, Thuỳ Dung,... đều là những người đẹp sở hữu chiều cao “khủng” trong làn nhan sắc Việt. 

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh

Lương Thuỳ Linh là cái tên mới nhất góp mặt trong danh sách những nàng Hậu cao từ 1m80 trở lên. Thời điểm thi chung khảo Hoa hậu Thế giới Việt Nam, chiều cao Lương Thuỳ Linh được BTC công khai là 1m77. Tới chung kết, chiều cao Lương Thuỳ Linh là 1m78. Không chỉ sở hữu chiều cao khủng, Lương Thuỳ Linh còn sở hữu đôi chân dài miên man 1m22. 


Không chỉ cao 1m80, Lương Thuỳ Linh còn sở hữu đôi chân dài ấn tượng 1m22.

Trong làn sắc đẹp Việt, có nhiều nàng Hậu sở hữu chiều cao tương đương, thậm chí vượt trội hơn nhưng cũng không thể vượt qua Lương Thuỳ Linh về chiều dài đôi chân. Đơn cử như Á hậu Mâu Thuỷ, mặc dù cô cao đến 1m79 nhưng chỉ sở hữu đôi chân dài 1m06, thua Lương Thuỳ Linh tận 16cm. 

Lương Thuỳ Linh được đánh giá là nàng Hậu “tài sắc vẹn toàn” khi sở hữu nhan sắc xinh đẹp, chiều cao ấn tượng cùng trình độ học vấn “khủng”. Sau khi tốt nghiệp Đại học Ngoại thương với tấm bằng giỏi, Thuỳ Linh đã trở thành giảng viên Đại học Đại Nam (Hà Nội). Không chỉ thành công trên con đường học vấn, người đẹp Cao Bằng còn để lại dấu ấn với nhiều vai trò khác nhau: Người mẫu, MC, huấn luyện viên, đại sứ thương hiệu,... 

Hoa hậu Bảo Ngọc

Thời điểm mới đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Thế giới Việt Nam, Bảo Ngọc được mệnh danh là “nàng Hậu cao nhất Việt Nam” khi sở hữu chiều cao 1m85. Tuy nhiên, chiều cao người đẹp vẫn có dấu hiệu chưa ngừng lại khi cô nàng vừa tiết lộ chiều cao hiện tại là 1m86. Người đẹp hài hước chia sẻ: “Mục tiêu 1m90 không còn xa nữa”. 


Hoa hậu Bảo Ngọc từng tự ti về chiều cao của mình.

Thời điểm còn đi học, Hoa hậu Liên lục địa 2022 từng bị miệt thị ngoại hình vì chiều cao quá nổi bật. Tuy nhiên sau khi trưởng thành, nàng Hậu dần coi đó là một lợi thế, bắt đầu tự tin hơn ở các đấu trường sắc đẹp. 

Bảo Ngọc sở hữu số đo hình thể 85-62-95 cm. Người đẹp nổi tiếng với khả năng nói Tiếng Anh lưu loát, học vấn khủng cùng kỹ năng catwalk ổn định. Tại Hoa hậu Liên lục địa 2022, Bảo Ngọc xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất, đem về chiếc vương miện đầu tiên của đấu trường sắc đẹp này cho Việt Nam. 

Hoa hậu Mai Phương Thuý

Vào thời điểm đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Mai Phương Thuý trở thành nàng Hậu cao nhất thời điểm đó với chiều cao 1m79. Sau khi đăng quang, chiều cao Mai Phương Thuý vẫn tiếp tục thay đổi. Từng có tin đồn chiều cao thật sự của người đẹp lên tới 1m86, nhưng sau đó Mai Phương Thuý đã lên tiếng đính chính chiều cao thật là 1m80. 


Hoa hậu Mai Phương Thuý hiện tại ít tham gia vào giới giải trí, chủ yếu tập trung vào lĩnh vực kinh doanh.

Mặc dù đã đăng quang Hoa hậu Việt Nam 16 năm nhưng tên tuổi Mai Phương Thuý vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Mỗi khi xuất hiện tại sự kiện, người đẹp luôn là tâm điểm nổi bật, thu hút mọi sự chú ý của truyền thông.  

Hoa hậu Thuỳ Dung

Trước Bảo Ngọc, Thuỳ Dung là người đẹp nắm giữ kỷ lục sở hữu chiều cao “khủng” nhất làn sắc đẹp Việt. Thời điểm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2008, Thuỳ Dung gây ấn tượng với chiều cao 1m78 cùng nhan sắc xinh đẹp. Năm 2011, chiều cao Thuỳ Dung tăng lên 1m82. Đến năm 2014, chiều cao Thuỳ Dung chạm ngưỡng đến 1m84. 


Hoa Hậu Thuỳ Dung sở hữu nhan sắc dịu dàng, khả ái.

Hiện tại, Thuỳ Dung không còn hoạt động trong làn giải trí và khá kín tiếng về đời tư. Thỉnh thoảng, người đẹp chỉ tham dự sự kiện của đồng nghiệp, nhà thiết kế thân thiết.

Tag: