GIẢI TRÍ

Lý do Quang Trung từ chối nhận cát-xê khi đi hát?

Hoài Nhung • 03-11-2022 • Lượt xem: 187
Lý do Quang Trung từ chối nhận cát-xê khi đi hát?

Bất ngờ lấn sân sang lĩnh vực ca hát và nhận được nhiều sự yêu mến của người hâm mộ, Quang Trung khiến khán giả bất ngờ khi từ chối nhận cát-xê sau khi hát. 

Không chỉ ghi đậm dấu ấn cá nhân với vai trò là diễn viên, Quang Trung còn khiến netizen thích thú khi bất ngờ chuyển hướng sang ca hát với chất giọng truyền cảm. Nam ca sĩ thường nhiệt tình tham gia các buổi biểu diễn có mục đích từ thiện. 


Đoạn clip nhanh chóng được lan truyền trên khắp nền tảng mạng xã hội. 

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip được một tài khoản ghi lại cảnh hậu trường sau một đêm diễn của Quang Trung. Cụ thể, sau khi hát tại một trường đại học và chuẩn bị ra về, Quang Trung bất ngờ được một người trong Ban tổ chức mang cát-xê đến và đề nghị trả cho anh. Tuy nhiên, nam diễn viên đã một mực từ chối. 

Theo nhiều nguồn tin chia sẻ, lý do cho hành động đẹp của Quang Trung là vì đêm nhạc được diễn ra với mục đích gây quỹ từ thiện. Ngay sau đó, Quang Trung cũng nhờ BTC dùng số tiền này xung vào công quỹ để làm những công việc khác ý nghĩa hơn. 


Khán giả bày tỏ sự cảm kích trước tấm lòng cao cả của Quang Trung. 

Trong đoạn clip, Quang Trung nói: "Thôi thôi, anh không nhận đâu. Cảm ơn em. Anh có nói với chương trình rồi mà. Các em xung vào công quỹ để làm những chuyện khác". Hành động này giúp Quang Trung nhận về "cơn mưa lời khen" từ khán giả. Ai nấy đều cảm thấy "ấm lòng" trước nghĩa cử cao đẹp của anh. 


Quang Trung sở hữu gương mặt điển trai, sáng sân khấu cùng nét hài duyên dáng.

Xuyên suốt khoảng thời gian hoạt động nghệ thuật, dù đóng phim hay ca hát, Quang Trung vẫn sở hữu lượng khán giả hùng hậu. Khi lấn sân sang ca hát, Quang Trung vẫn cố gắng hết mình để chăm chút cho sân khấu biểu diễn.

Trong một đêm nhạc riêng của mình, chàng trai sinh năm 1994 từng chia sẻ: "Trước đây chưa bao giờ Trung dám nhận mình là ca sĩ hết. Tôi không nói gì cả, ai hỏi cũng chỉ trả lời là đi hát cho vui thôi. Nhưng mà sau đó nghĩ lại không có được. Mình đi hát, người ta trả tiền cho mình thì đâu thể nói là mình đi hát chỉ vì vui"


Quang Trung luôn chăm chỉ và nghiêm túc trong các hoạt động nghệ thuật. 

Với lối diễn xuất điêu luyện, dí dỏm, Quang Trung chiếm cảm tình của khán giả qua các tiểu phẩm: Parody Duyên mình lỡ, Em gái mưa Parody, Tấm cám chuyện chưa kể, Nam Thư liên hoàn kế. Gần đây, anh có cơ hội góp mặt trong những bộ phim đình đám Lô tô, Vu quy đại náo, Chị trợ lý của anh,..