GIẢI TRÍ

Lý do Vũ Thu Phương chỉ dạy Minh Triệu 1 tháng, có liên quan đến việc trễ giờ? 

Đ.N • 07-06-2023 • Lượt xem: 10635
Lý do Vũ Thu Phương chỉ dạy Minh Triệu 1 tháng, có liên quan đến việc trễ giờ? 

Vũ Thu Hương hiếm hoi tiết lộ chỉ dạy Minh Triệu trong vòng 1 tháng vì một nguyên do đặc biệt này. 

Xem thêm:

Vũ Thu Phương làm rõ mối quan hệ với 'đàn chị' Anh Thư và Minh Triệu

Vũ Thu Phương và sự trở lại ngoạn mục

Trong buổi trò chuyện với PV Duyên dáng Việt Nam, Vũ Thu Phương tiết lộ: “Lý do tôi chỉ dạy Minh Triệu có 1 tháng là bởi vì cả hai bạn (Minh Triệu cùng học học trò khác - PV) đều có vấn đề về thời gian, các bạn có đến lớp trễ một vài lần, điều này khiến tôi rất không vui. Sau đó, chúng tôi không đồng nhất về quan điểm, góc nhìn ở nhiều thứ nên chỉ dừng lại ở việc chia sẻ một vài kỹ năng cũng như kinh nghiệm sống”. 


Theo nữ siêu mẫu sinh năm 1985 chia sẻ, cô không hài lòng vì các học trò đi trễ giờ. Song, cả hai bên đều không đồng nhất về quan điểm làm nghề nên chỉ dừng lại sau 1 tháng đồng hành. 

Nói thêm về Minh Triệu ở thời điểm đó, Vũ Thu Phương chi biết: “Tuy nhiên với tôi, Minh Triệu là một người có ý chí rất đặc biệt. Trước đây tôi không nhận nhiều học trò, chỉ vỏn vẹn có hai người. Thời điểm mà tôi gặp Minh Triệu, tôi rất thích em ấy vì sự khác biệt so với dàn người đẹp còn lại ở trong công ty. Thời ấy, Minh Triệu không có thích dấn thân vào showbiz vì không có lửa nghề và không có mục tiêu rõ ràng nên sự nghiệp còn khá “lẹt đẹt” trong khi bản thân lại rất đẹp và vượt trội. Trên góc độ là một người có kinh nghiệm, tôi khá tiếc nuối nên đã lựa chọn bạn là học trò của mình với mong muốn sẽ giúp đỡ và phát hiện tài năng của em ấy”. 

Được biết, khoảng 10 năm trước, Vũ Thu Phương được phía công ty chủ quản của Minh Triệu mời về dạy. Trong đó, cô nhận Minh Triệu và một người khác làm học trò để rèn giũa về các kỹ năng làm nghề.

Theo tiết lộ, tại thời điểm đó, Vũ Thu Phương đã nhìn thấy được tài năng của Minh Triệu thế nên đã chọn. 

Sau hơn 10 năm gặp lại “học trò cũ” tại sân chơi  “The Face Vietnam 2023”, Vũ Thu Phương cho biết bản thân vô cùng bất ngờ trước sự thay đổi của Minh Triệu. 

“Sau khoảng thời gian gặp lại Minh Triệu tại “The Faces Vietnam 2023”, tôi hơi tiếc vì hình ảnh một Minh Triệu trong quá khứ mà tôi đã vô cùng yêu thương giờ đã “vỡ” và không còn cảm xúc như ban đầu. Đặc biệt, tôi đau khi tôi phải đối diện với những ánh mắt khá “xấc xược” của em ấy với chính người thầy của mình. Dù nói vậy, lòng tôi có đau, có giận, có buồn nhưng tôi cũng chọn em ấy là học trò thì bản thân tôi cũng có trách nhiệm một phần”, nữ siêu mẫu họ Vũ nói. 


Minh Triệu ngồi "ghế nóng" cùng siêu mẫu Vũ Thu Phương. 

Sau khi tập 1 “The Face Vietnam 2023” lên sóng, Vũ Thu Phương và Minh Triệu chính là hai nhận vật nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía công chúng. Nguyên nhân là do hai mentor có màn tranh cãi “nảy lửa” ngay trên sóng truyền hình. Chưa dừng lại, Minh Triệu còn lên tiếng “tố” đàn chị gây ra nhiều thương tích cho mình trong quá trình ghi hình. Mới đây nhất, Vũ Thu Phương đã có buổi gặp gỡ báo chí và lên tiếng phân trần về hành động mà học trò cũ “tố”. 

Hiện tại, câu chuyện xoay quanh chương trình “The Face Vietnam 2023” giữa các mentor vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc. 


Nam Trung và 4 mentor của "The Face Vietnam" năm nay.