GIẢI TRÍ

Lý Hải - Minh Hà diện áo bà ba, chụp ảnh đón Tết cùng các con

Anh Châu • 20-01-2020 • Lượt xem: 2490
Lý Hải - Minh Hà diện áo bà ba, chụp ảnh đón Tết cùng các con

Với phong cách đậm chất miền Tây, bộ ảnh kỷ niệm trong năm 2020 của vợ chồng Lý Hải - Minh Hà nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả.


Vợ chồng nam ca sĩ Lý Hải cùng 4 con mặc áo bà ba thực hiện bộ ảnh sum vầy nhân dịch Tết đến Xuân về,

Các nhóc tỳ của Lý Hải - Minh Hà cũng vô cùng đáng yêu khi diện lên mình những bộ trang phục đậm chất miền Tây. Các cô cậu cười tít mắt, rất thoải mái tạo dáng trước ống kính cùng bố mẹ.


Trong năm vừa qua, gia đình Lý Hải - Minh Hà được mọi người yêu thích rất nhiều. Gia đình anh được xem là "Gia đình chuẩn mực" của showbiz Việt. Lý Hải hết mực yêu thương vợ con, Minh Hà cũng là hậu phương vững chắc cho chồng trong nhiều năm qua.


Ngoài hạnh phúc gia đình, Lý Hải - Minh Hà cũng có những hoạt động đáng ghi nhận trong giới điện ảnh Việt ở những năm trở lại đây. Sau thành công của bốn phần trước, "Lật mặt - 48h" hiện đang là dự án điện ảnh Việt được nhiều khán giả quan tâm, cùng phần kịch bản được “o bế” trong suốt hơn một năm trời. Với thể loại hành động hài được thể hiện bởi những gương mặt đang được ưa chuộng như nghệ sĩ Ốc Thanh Vân, Võ Thành Tâm, Huỳnh Đông, Mạc Văn Khoa, Quách Ngọc Tuyên, Hùng Chilhuyn, Bé Bảo Thy… được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của bốn phần trước.

Lật mặt 48h là dự án điện ảnh mới nhất của vợ chồng Lý Hải – Minh Hà. Với kinh phí sản xuất không được tiết lộ, cùng phần kịch bản được chuẩn bị hơn năm trời, ngoài dàn diễn viên chính trên phim còn được đầu tư mạnh về bối cảnh, âm thanh, ánh sáng, trang phục…Hiện tại, dự án phim điện ảnh Lật mặt 48h đang bắt đầu tiến hành thực hiện phần hậu kỳ.