GIẢI TRÍ

Lý Hải bất ngờ bị khán giả tố 'chôm' tiền, chuyện gì đây?

D.T • 10-04-2023 • Lượt xem: 188
Lý Hải bất ngờ bị khán giả tố 'chôm' tiền, chuyện gì đây?

Mới đây, ca sĩ Lý Hải bất ngờ bị khán giả vào trang cá nhân tố "chôm tiền", nguyên nhân khiến ai cũng "bật ngửa". 

Hoạt động nghệ thuật nhiều năm, Lý Hải luôn chiếm trọn trái tim khán giả bởi tài năng cùng cách hành xử mộc mạc, chân thật. Thế nhưng, mới đây, giọng ca Khi người đàn ông khóc bất ngờ bị khán giả đăng đàn tố việc "chôm tiền". Cụ thể, trên trang cá nhân, bà xã Lý Hải đăng tải một đoạn nhận xét khán giả dành cho ông xã nhưng khiến cô và người hâm mộ "hú hồn". 


Dòng trạng thái của một người hâm mộ chia sẻ khiến ai cũng bất ngờ "trở tay không kịp". 

Người này viết: "Có một sự thật giữa tôi và chồng chị. Tôi nghĩ nó cũng sẽ liên quan đến chính gia đình chị. Nếu tôi không nói ra có thể chị sẽ không bao giờ biết đâu nhưng sự thật thì mất lòng, cây kim trong bọc cũng có ngày lòi ra nên tôi cần phải nói để chị và gia đình được biết. Anh Hải bằng một cách gián tiếp nào đó bao năm qua đã lấy tiền của tôi. Bời, tất cả những phần trong Trọn đời bên em và phim Lật mặt của chồng chị tôi xem không sót phần nào. Xin cảm ơn anh chị, chúc anh chị nhiều sức khỏe để ra nhiều sản phẩm hơn nữa".


Gần 10 năm với 6 phần phim được yêu thích, Lý Hải đang dần khẳng định được vị thế của một trong những tên tuổi hàng đầu làng điện ảnh Việt.

Cách khen ngợi "lạ" của vị khán giả trên khiến ai nấy cũng "bật ngửa", Minh Hà cũng được phen hú hồn. Đáp lại tình cảm của fans hâm mộ, cô viết: "Vâng, gia đình tôi sẽ luôn sẵn sàng đón nhật bất cứ sự thật nào dù có mất lòng. Bạn nói đúng, cái kim trong bọc có ngày cũng lòi ra, có thể mọi người sẽ không biết đâu nhưng giờ thì tôi đã biết và chắn chắn đa số những ai xem từ Trọn Đời Bên Em tới Lật mặt thì đều mặn hoặc rất mặn. Tôi chúc bạn và gia đình nhiều sức khoẻ, thành công và sẽ kiếm được gấp triệu lần số tiền mà anh Hải đã lấy của bạn nhé... Cảm ơn tình cảm của bạn dành cho anh Hải nhé".


Không phô trương hay ồn ào, Lý Hải và Minh Hà là cặp đôi nhận được nhiều tình cảm từ cư dân mạng. Ngược lại, cả hai cũng thường xuyên chia sẻ những câu chuyện, tình huống trong cuộc sống hôn nhân của mình. Cả hai kết hôn năm 2011, có 4 con xinh xắn, dễ thương.  

Phía dưới bài viết, nhiều khán giả cũng "toát mồ hôi hột". Họ không quên để lại nhiều bình luận hài hước như: "U là trời. Tưởng chuyện gì tới với idol của em nữa, hú hồn", "Đây chỉ là một nạn nhân, ngoài kia chắc còn rất nhiều nạn nhân khác của anh Hải, chị à! Nhưng nguyện mất tiền gián tiếp như này nha chị", hay "Tưởng phốt vợ chồng anh Hải. Mới đọc mấy dòng đầu hồi hộp và đau tim luôn. Nhưng cái kết thì ai ccũng muốn. Chúc Lật mặt 6 thành công ngoài mong đợi", một netizen bày tỏ.