GIẢI TRÍ

Lý Nhã Kỳ khiến các đầu bếp "căng não" vì tiêu chí ăn ngon

Ngô Tôn • 16-10-2019 • Lượt xem: 453
Lý Nhã Kỳ khiến các đầu bếp "căng não" vì tiêu chí ăn ngon

Mỹ nhân tăng cân khi làm giám khảo cuộc thi nấu ăn lớn. 

Lý Nhã Kỳ giữ vai trò giám khảo khách mời trong Đầu bếp thượng đỉnh tập mới nhất. 

Ở phần ghi hình, Lãnh sự danh dự Rumani chọn đầm ôm body khoe đường cong triệt để.

Kiểu makeup nhẹ nhàng trong suốt kết hợp với kiểu tóc cột đuôi ngựa nhẹ nhàng tạo nên một tổng thể thật trẻ trung và hiện đại.

Từng có thời gian đồng hành cùng các đầu bếp trong tập 3, Lý Nhã Kỳ tiết lộ “sau hôm đó Kỳ đã tăng lên 2kg”. Vì thế, bước sang tập 7, Lý Nhã Kỳ yêu cầu các đầu bếp phải thực hiện một menu mang tên “Ăn ngon dáng thon” bên cạnh sự tinh tế trong chế biến còn phải đảm bảo dinh dưỡng và đẹp mắt.

Thời gian gần đây Lý Nhã Kỳ theo đuổi thực phẩm organic. Cô đã đầu tư hẳn nông trại ở Đà Lạt để trồng rau củ sạch, tôn vinh sống xanh qua ẩm thực.

Với thử thách nhanh, các đầu bếp sẽ có 30 phút thực hiện với nguyên liệu được nằm trên chính con dao của các đầu bếp.  Món chay được xem là thế mạnh của Hoàng Sin khi anh tiếp tục tận dụng ưu điểm này với món “gỏi nấm xốt cà chua". Nam đầu bếp đã tài tình khi chế biến nước sốt cà chua với vị thanh, nhẹ, hội tụ đủ khí vị mà không tham lam các gia vị phụ.

Hoàng Sin khiến Lý Nhã Kỳ phải tấm tắc khen “nước xốt rất ngon, cực kì ấn tượng và kích thích vị giác khiến Kỳ chỉ muốn ăn mãi”. 

Kết nối cộng đồng

Xem toàn bộ ›