GIẢI TRÍ

Lý Nhã Kỳ nổi cáu khi bị chê chỉnh quá quá lố

Tổng Hợp • 15-08-2019 • Lượt xem: 387
Lý Nhã Kỳ nổi cáu khi bị chê chỉnh quá quá lố

Trên trang cá nhân, Lý Nhã Kỳ đăng tải dòng trạng thái bày tỏ thái độ không hài lòng trước việc một trang báo đăng tải bài viết với nội dung chê cô photoshop hình ảnh đến dị dạng.
 

Diễn viên sinh năm 1982 thẳng thắn với tác giả bài viết: “Bé tự phỏng vấn và kiểm tra xem trong giới nghệ sĩ và ngay cả những người bình thường thì có ai chụp ảnh thời trang, beauty mà không photoshop không bé? Ngay cả chụp ảnh tự sướng mà mọi người cũng dùng phần mềm ảo để mình đẹp hơn mà bé".

Đồng thời, Lý Nhã Kỳ khuyên tác giả bài viết nên tìm những yếu tố khác để chê cho hợp lý và thuyết phục. Cô hài hước cho biết sẽ về nhắc nhở người chụp ảnh học tập thêm trước khi ra nghề kiếm sống. “Bé là người đầu tiên chị lên tiếng luôn đó. Chị cũng chẳng hoàn hảo gì, và có nhiều thứ để bé bóc lắm, nên bé bóc việc khác sẽ đúng đắn và câu view người đọc hơn, thay vì bé bóc chuyện photoshop vì việc đó là điều hiển nhiên khi chúng ta chụp hình bé à", cô chia sẻ.

Cuối dòng trạng thái, diễn viên Gió nghịch mùa đanh thép: “Chị post link bài của bé để mọi người vào đọc bài này, để giúp view bé cao hơn nè. Bé thấy chị dễ thương với bé không? Nhưng chị mong bài của bé viết sẽ không làm mất uy tín của báo và không bị độc giả tẩy chay. Chị chúc bé vui và xinh thật xinh để bé chụp hình không cần photoshop như chị”.

Dòng trạng thái của Lý Nhã Kỳ nhận được sự quan tâm của đồng nghiệp, người hâm mộ. Nhiều người bày tỏ thái độ thích thú trước cách đáp trả thông minh của diễn viên sinh năm 1982 trước tình huống này. Đồng thời, một số cư dân mạng khuyên cô không quan tâm những chuyện không đáng có.

Kết nối cộng đồng

Xem toàn bộ ›