GIẢI TRÍ

‘Lý Tử Duy’ Hứa Quang Hán có gì mà khiến chị em đổ ‘rần rần’?

Hiểu Lam • 15-02-2023 • Lượt xem: 5742
‘Lý Tử Duy’ Hứa Quang Hán có gì mà khiến chị em đổ ‘rần rần’?

Lý Tử Duy (Hứa Quang Hán) khiến khán giả thổn thức vì tình yêu anh dành cho Hoàng Vũ Huyên (Kha Giai Yến) trong phim điện ảnh “Muốn gặp anh”. 

Tiếp nối câu chuyện dang dở của bản truyền hình, phim điện ảnh “Muốn gặp anh” bắt đầu bằng cuộc gặp gỡ của Lý Tử Duy (Hứa Quang Hán) và Hoàng Vũ Huyên (Kha Giai Yến). Sau đó, cặp đôi bắt đầu tìm hiểu, hẹn hò và sống hạnh phúc bên nhau ở Đài Loan. Vào một ngày nọ, Lý Tử Duy bất ngờ qua đời, để lại Hoàng Vũ Huyên với nỗi đau mất đi người mình yêu. Ba năm sau, Hoàng Vũ Huyên nhận được một cuộn băng cassette bí ẩn, khiến cô du hành thời gian ngược về quá khứ. Từ đó, hành trình tìm lại tình yêu đã mất của Hoàng Vũ Huyên bắt đầu. 


"Muốn gặp anh" tái xuất màn ảnh rộng.

“Muốn gặp anh” khiến khán giả xúc động mạnh bởi tình yêu vượt cả không gian, thời gian của Lý Tử Duy và Hoàng Vũ Huyên. Bên cạnh tình yêu mãnh liệt, kiên cường của Hoàng Vũ Huyên, cách mà Lý Tử Duy nỗ lực, bất chấp tất cả để ở bên người mình yêu cũng khiến khán giả xúc động.


Chuyện tình của Lý Tử Duy và Hoàng Vũ Huyên lấy đi nhiều nước mắt của khán giả.

Lý Tử Duy không hào nhoáng như những nam chính trong nhiều bộ phim ngôn tình khác. Anh có một công việc ổn định, cuộc sống bình thường, gia cảnh bình thường nhưng cách mà anh yêu Hoàng Vũ Huyên lại không tầm thường. Lý Tử Duy yêu Hoàng Vũ Huyên bằng tất cả sự ấm áp và dịu dàng mà anh có. Thoạt nhìn, tình yêu của anh có vẻ bình dị, nhẹ nhàng nhưng thật ra lại vô cùng mãnh liệt. Khi Hoàng Vũ Huyên biến mất, anh cũng đau khổ, mất mát, nỗ lực thay đổi kết cục để gặp lại cô. 


Hứa Quang Hán biến hoá đa dạng trong "Muốn gặp anh".

Có thể nói, Hứa Quang Hán là một mảnh ghép hoàn hảo cho vai diễn Lý Tử Duy. Từ ngoại hình cho tới lỗi diễn giàu cảm xúc của Hứa Quang Hán, tất cả đều khắc hoạ lên một Lý Tử Duy ấm áp, si tình. Trong “Muốn gặp anh”, Hứa Quang Hán đã chứng minh lối diễn xuất thực lực của mình. Nam diễn viên biến hoá nhiều phong cách khác nhau, khi thì là cậu nam sinh nhiệt huyết, lúc thì là người đàn ông trưởng thành với nhiều tâm tư. 


Nhờ vai diễn thành công trong "Muốn gặp anh", Hứa Quang Hán được mệnh danh là "Bạn trai mùa đông".

Hứa Quang Hán sinh năm 1990, là diễn viên người  Đài Loan. Mặc dù gia nhập làng giải trí từ năm 14 tuổi, sự nghiệp diễn xuất của anh lại không được suôn sẻ. Sau khi bản truyền hình “Muốn gặp em” được ra mắt năm 2019, cái tên Hứa Quang Hán mới được chú ý. Năm 2021, Hứa Quang Hán tiếp tục gây ấn tượng mạnh khi vào vai nam chính trong phim điện ảnh “Hôn lễ của em”, bộ phim đã lấy đi nước mắt của nhiều khán giả. Hiện tại, Hứa Quang Hán là nam thần nổi đình đám của màn ảnh xứ Trung. Sắp tới, Hứa Quang Hán được kỳ vọng sẽ ghi được nhiều dấu ấn ở những bộ phim ấn tượng hơn. 


Visual "vạn người mê" của nam thần sinh năm 1990.