GIẢI TRÍ

Lynk Lee ngại hợp tác với nghệ sĩ khác vì sợ kéo sự nghiệp của họ xuống

Hiểu Lam • 09-05-2023 • Lượt xem: 121
Lynk Lee ngại hợp tác với nghệ sĩ khác vì sợ kéo sự nghiệp của họ xuống

Tham gia chương trình “Không gian cảm xúc”, Lynk Lee đã có những chia sẻ đầy xúc động về những khó khăn sau khi phẫu thuật giọng nói.
 

Sau khi phẫu thuật giọng nói, Lynk Lee nhận nhiều ý kiến trái chiều vì giọng ca không còn nội lực như trước. Giọng ca “Buồn thì cứ khóc đi” cũng thừa nhận, sau khi phẫu thuật thanh quản, giọng cô có phần yếu hơn, không thể biểu diễn tốt như xưa. Tuy nhiên Lynk Lee cho biết cô tự tin hơn với chất giọng hiện tại. Trong tương lai, cô vẫn thể hiện dòng nhạc R&B quen thuộc và ra mắt những sản phẩm âm nhạc nhẹ nhàng, nữ tính hơn. 


Hậu phẫu thuật thanh quản, giọng hát của Lynk Lee không còn giữ được phong độ như xưa.

Lynk Lee chia sẻ: “Nếu so sánh với ngày xưa thì giọng của tôi đã nữ tính hơn nhiều. Tuy nhiên, giọng hát lại yếu hơn trước, lên cao hay xuống trầm quá cũng không được. Ngày trước muốn nói giọng nữ tính, tôi phải cố gắng ép giọng nhưng sau khi phẫu thuật thì không cần cố nữa. Khi giọng đã nữ tính hơn, tôi cũng không cần hát quá trầm như trước kia”. 

Ngoài ra, Lynk Lee tiết lộ trong tương lai sẽ ra mắt sản phẩm âm nhạc kết hợp với đồng nghiệp khác khi chất giọng ổn định hơn. Còn ở thời điểm hiện tại, vì giọng hát vẫn chưa khôi phục, Lynk Lee không dám nghĩ đến chuyện hợp tác với nghệ sĩ khác vì sợ kéo sự nghiệp âm nhạc của họ xuống. Những chia sẻ của Lynk Lee khiến nhiều khán giả không khỏi xót xa. 


Lynk Lee tại chương trình "Không gian cảm xúc". 

Khi nói về khoảng thời gian công khai giới tính, Lynk Lee đã buồn rất nhiều khi đọc những bình luận miệt thị. Vào thời điểm đó, nữ ca sĩ đã bật khóc khi nhận được cuộc gọi động viên của người bạn lâu năm Đen Vâu. Lynk Lee tiết lộ cô đã mạnh mẽ hơn nhiều sau cuộc điện thoại đó. Được biết, Lynk Lee và Đen Vâu là bạn thân lâu năm, cả hai từng nhiều lần hợp tác, hỗ trợ nhau trong công việc lẫn cuộc sống. 

Linh không phải là người hay thích tâm sự với ai đâu, lúc buồn thì Linh sẽ khóc thật nhiều để giải toả tâm trạng, hoặc có thể sẽ chơi game với mọi người, hát karaoke… Khi tập trung vào việc gì khác sẽ dễ giúp Linh quên đi nỗi buồn hơn”, cô cho hay. 

Lynk Lee sinh năm 1988, là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ. Sau khi công khai chuyển giới vào tháng 5/2020, Lynk Lee đổi tên từ Tô Mạnh Linh thành Tô Ngọc Bảo Linh. Lynk Lee từng gây thương nhớ với khản giả qua nhiều bài hát như "Tạm biệt nhé", "Ngày ấy bạn và tôi", "Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ"...