GIẢI TRÍ

Lynk Lee thừa nhận đã chuyển giới, cảm thấy hạnh phúc khi được 'sống thật'

Anh Châu • 03-04-2020 • Lượt xem: 1300
Lynk Lee thừa nhận đã chuyển giới, cảm thấy hạnh phúc khi được 'sống thật'

Thừa nhận đã chuyển giới, Lynk Lee cho biết từ lâu mình đã sống như một người phụ nữ từ lâu, việc chuyển giới như một thủ tục để hoàn thiện mọi thứ.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Lynk Lee chia sẻ clip dài hơn 10 phút với tựa đề: "Lynk Lee tâm sự khi cách ly ở nhà". Trong đoạn clip, Lynk Lee chia sẻ: “Thật ra, tôi đã chuyển giới rồi, chuyển giới từ giới nam sang giới nữ. Không biết mọi người nghĩ thế nào chứ tôi đã sống như một người phụ nữ rồi”.

Lynk Lee cũng nhắn nhỉ mọi người về việc xưng hô cho phù hợp với mình rằng: "Tôi thích được gọi bằng tên hơn và xưng là bạn, hoặc là em thì sẽ dễ thương và thân mật hơn. Thật ra, gọi bằng anh hay chị cũng được, có những người không biết sẽ gọi bằng anh thì tôi vẫn bình thường, còn gọi bằng chị thì đỡ hơn, nhưng vẫn ngại đấy".

"Những gì mọi người xem trên MV hay sân khấu ngày trước thì đó không phải là Lynk. Đó chỉ là những gì Lynk cố gắng để mọi người không chửi thôi" - Lynk Lee nói thêm.


Hình ảnh mới nhất của Lynk Lee

Trước câu hỏi: “Khi quyết định theo giới tính thật của mình thì gia đình, bạn bè của bạn phản ứng ra sao?”, Lynk Lee đã cho biết: “Khi tôi đã nói ra với gia đình, bạn bè thì mọi người hầu như đã biết hết rồi. Bình thường tôi tiếp xúc với mọi người cũng đã tỏ ra nữ tính rồi chứ không phải sau này mới thay đổi. Những hình ảnh mọi người xem trên MV hay sân khấu thì không phải là tôi. Đó chỉ là một hình ảnh tôi đang cố gắng thể hiện để không bị chửi thôi”.

Không chỉ có thể, Lynk Lee còn tiết lộ khoảng thời gian đấu tranh tâm lý để nói sự thật về giới tính của mình với gia đình. Giọng ca 8x nói: “Tôi muốn công khai giới tính từ lâu rồi nhưng vì sợ gia đình, lúc đó bố tôi còn sống. Lúc bố mất rồi, tôi đỡ sợ hơn một chút vì vẫn còn bà nội. Và tôi suốt ngày buôn dưa lê với mẹ nên chỉ có mẹ là người hiểu tôi nhất. Chính xác, chỉ có mẹ thôi. Tôi nói với mẹ nhưng không ngờ mẹ bảo là mẹ biết lâu rồi, chỉ chờ ngày tôi nói ra thôi". 

"Mẹ chẳng khóc nhưng tôi khóc rất nhiều, có bao nhiêu chuyện nói hết ra luôn. Bây giờ thì xong rồi, cả mẹ và bà nội, họ hàng đều ủng hộ, tôi không sợ gì nữa" - Lynk Lee nói thêm.

Khi nói về những bình luận hay ý kiến trái chiều về việc công khai giới tính, chuyển giới, Lynk Lee đã cảm thấy rất buồn, từng có nhiều suy nghĩ tiêu cực. Tuy nhiên, hiện tại giọng ca 8X muốn dùng thời gian để chứng minh cho khán giả và sống thật với cảm xúc của chính mình, không còn muốn đôi co, tranh cãi.


Việc Lynk Lee thay đổi ngoại hình ở thời điểm gần đây làm không ít khán giả bất ngờ

Có nhiều ý kiến trái chiều nói về sự thay đổi của giọng ca 8x. Tuy nhiên, Lynk Lee cho biết, chỉ muốn sống thật với cảm xúc, không muốn đoi co, tranh cãi.

Ca sĩ Lynk Lee nói: “Những bình luận tiêu cực này ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý. Nó cũng khiến tôi buồn chứ, chắc chắn rồi, nếu nói không là nói dối. Lúc đó, tôi cũng muốn đối đáp lại, comment lại luôn nhưng mà tôi nghĩ không nên làm như thế. Có rất nhiều người như vậy, làm sao có đủ thời gian để trả lời hết. 

Bây giờ tôi chỉ đọc và lướt. Những người không hiểu mình cho tôi động lực để chứng minh sau này họ phải thích mình. Không biết là bao lâu, nhưng tôi sẽ cố gắng làm những điều vui vẻ nhất”.

Cách đây không lây, trên trang cá nhân, Lynk Lee cũng từng chia sẻ cảm xúc khi bị nhiều người mang giới tính ra châm chọc. Giọng ca 8x đã viết: "Đôi khi mình nghĩ, mình có dị dạng lắm đâu mà người ta vẫn nói mình kinh tởm, ghê hồn, nói không buồn thì dối lòng thật nhưng cũng đã đỡ hơn lúc trước. Linh nghĩ là, nhìn nhau cười, trao cho nhau tình thương hạnh phúc hơn là buông những lời đắng cay".