GIẢI TRÍ

Lynk Lee: 'Tôi tự tin hơn sau phẫu thuật sửa giọng'

Hoài Nhung • 24-11-2022 • Lượt xem: 122
Lynk Lee: 'Tôi tự tin hơn sau phẫu thuật sửa giọng'

Trở lại nghệ thuật sau bốn tháng phẫu thuật ở Hàn Quốc, Lynk Lee được khen ngợi xinh đẹp và nữ tính hơn trước. 

Từng gây ấn tượng bởi loạt ca khúc học đường, thời kỳ đầu hoạt động nghệ thuật, Lynk Lee sở hữu vẻ ngoài không quá nổi bật. Quyết định chuyển giới, Lynk Lee hóa cô nàng xinh đẹp, dịu dàng khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Sau cuộc phẫu thuật năm 2020, cô lên kế hoạch và chuẩn bị mọi thứ từ tâm lý đến tài chính để thực hiện hóa niềm mong muốn tiếp theo của mình. Trước đó, cô không khỏi lo lắng sẽ gặp sự cố dẫn đến mất giọng hát. 


Lynk Lee gây ấn tượng bởi giọng hát ngọt ngào, đầy cảm xúc. 

Ngay sau khi công bố chuyển giới, Lynk Lee phải đối mặt với nhiều ý kiến trái chiều. Cô tỏ ra rất khó chịu và thẳng thừng đáp trả trước những bình luận kém duyên. Giọng ca Không dám quan niệm không ai có thể sống thay cuộc đời mình nên cứ làm những việc mình muốn. Quyết định chuyển giới là cả quá trình chứ không phải "một sớm một chiều". Vì vậy, cô không cảm thấy xấu hổ khi chia sẻ hình ảnh trước dư luận. 


Lynk Lee cảm thấy tự tin hơn sau phẫu thuật chỉnh sửa giọng nói. 

Lynk Lee từng phẫu thuật thẩm mỹ các bộ phận mắt, tiêm má baby, gọt hàm, hạ đường chân tóc, nâng ngực. Cách đây hai tuần, cô sửa lại mũi, hiện còn hơi sưng. Ca sĩ thấy hài lòng về diện mạo, không có ý định chỉnh thêm các bộ phận khác. Trở lại showbiz sau bốn tháng phẫu thuật chuyển giới, chỉnh sửa giọng nói và đường nét gương mặt ở Hàn Quốc, Lynk Lee trở nên tự tin hơn khi xuất hiện trước công chúng. Không những vậy, từ ngày chuyển giới, cô nhận được nhiều lời mời dự sự kiện hơn. Ca sĩ chia sẻ: "Tôi hạnh phúc vì cuối cùng mong muốn đã thực hiện được. Tôi đang trong quá trình theo dõi, chăm sóc dây thanh quản, phải mất ít nhất từ sáu tháng đến một năm mới ổn định".


Lynk Lee tên thật Tô Mạnh Linh, sinh năm 1988. Cô khẳng định tên tuổi của mình qua loạt nhạc phẩm cho giới trẻ như Tạm biệt nhé, Ngày ấy bạn và tôi, Buồn thì cứ nói đi... Sau khi công khai chuyển giới, cô càng thu hút nhiều sự quan tâm và ủng hộ của mọi người. Tháng 5/2020, cô đổi tên thành Tô Ngọc Bảo Linh. Tháng 6/2020, cô ra mắt MV Không dám, đạt hơn ba triệu lượt xem.

Nữ ca sĩ bày tỏ niềm hạnh phúc khi nhận được "cơn mưa lời khen" từ người hâm mộ bởi giọng hát ở hiện tại. "Mở lại các video của tôi trước đây, mọi người sẽ thấy giọng ồm, hơi nặng. Hiện tôi có thể hát nhưng chỉ thể hiện được quãng trầm, chưa thể lên nốt cao", giọng ca "Tạm biệt nhé" nói.

Tận hưởng cuộc sống thoải mái khi được làm con gái, Lynk học cách làm đẹp để xuất hiện với nhiều diện mạo trước công chúng. Khi được hỏi về chuyện tình cảm, Lynk Lee thẳng tắn cho biết có nhiều người tán tỉnh nhưng cô vẫn chưa sẵn sàng với câu chuyện tình yêu. Cô cho biết bản thân không phải chịu áp lực về chuyện lập gia đình.