GIẢI TRÍ

Mặc áo crop top đi cúng Tổ nghề, Phương Mỹ Chi bị cộng đồng mạng chỉ trích

Hoàng Gia • 12-09-2019 • Lượt xem: 395
Mặc áo crop top đi cúng Tổ nghề, Phương Mỹ Chi bị cộng đồng mạng chỉ trích

Phương Mỹ Chi gây tranh cãi khi mặc crop top, quần rách cúng khi Tổ nghề. 

Mới đây, Phương Mỹ Chi cùng một số anh chị đồng nghiệp đã đến cúng Tổ nghề tại nhà của ca sĩ Quang Lê. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như Phương Mỹ Chi không mặc chiếc áo crop top và quần jean rách để đến dâng hương cho Tổ nghề. 

Hình ảnh của Phương Mỹ Chi trong bộ trang phục hợp với xu hướng hiện đại, nhưng bị cho là không đúng với ngữ cảnh xuất hiện đã khiến cộng đồng mạng có nhiều ý kiến trái chiều. Một số khán giả cho rằng đây là chuyện bình thường. Cũng có ý kiến cho rằng, việc chọn trang phục có phần hở hang, không phù hợp để cúng Tổ nghề.

Khi bị nhắc nhở vì mặc crop top cúng Tổ nghề, Phương Mỹ Chi giải thích cô mặc đồ đi học và được cha nuôi Quang Lê gọi đến bất ngờ. “Dạ vì em đang đi học ạ. Ba gọi qua bất chợt, em đi liền chứ không biết hôm nay thắp hương Tổ nghiệp ạ" - Nữ ca sĩ giải thích.

Sau lời giải thích này, Phương Mỹ Chi lại càng khiến khán giả bày tỏ sự không đồng tình về cách lựa chọn trang phục này.

Đây không phải lần đầu vấn đề trang phục của Phương Mỹ Chi gây tranh cãi. Năm 2017, khi nữ ca sĩ 14 tuổi và mặc quần short, áo crop top hở vai, cô đã bị phản ứng dữ dội. Khi đó, Phương Mỹ Chi cho biết thường xuyên nhận được những bình luận tương tự về sự thay đổi của mình. Tuy nhiên, với cô sự thay đổi này là điều tất yếu vì ai cũng phải lớn lên, không thể giữ mãi một hình ảnh.

Trong 6 năm kể từ The Voice Kids, ngoài sự thay đổi về phong cách thời trang, ngày càng hiện đại, cá tính hơn, Phương Mỹ Chi còn nhiều lần thử sức với nhạc trẻ. Cô từng cover những ca khúc được khán giả yêu thích như Hongkong1 hay thậm chí cover vũ đạo Kill This Love của Black Pink và cho thấy hình ảnh trẻ trung khác hình tượng nữ tính, dịu dàng khi hát dân ca.

Kết nối cộng đồng

Xem toàn bộ ›