GIẢI TRÍ

Mạc Trung Kiên 'rón rén' tựa vào Sara Lưu vì sợ Dương Khắc Linh

Tuệ Lâm • 16-09-2022 • Lượt xem: 124
Mạc Trung Kiên 'rón rén' tựa vào Sara Lưu vì sợ Dương Khắc Linh

Đảm nhận vai nam chính trong MV "Để rồi tổn thương", Mạc Trung Kiên áp lực khi đóng cảnh tình tứ với Sara Lưu vì sợ Dương Khắc Linh ghen. 

Từ khi chính thức giành được ngôi vị cao nhất của The Face đến nay, Mạc Trung Kiên luôn được công chúng dõi theo và chờ đợi ở anh trong các dự án mới với nhiều sự bức phá. Mạc Trung Kiên cho biết bản thân anh đã có giai đoạn chưa thực sự toả sáng như chính sự cầu toàn của mình.


Trong MV, Mạc Trung Kiên vào vai nam nhân điển trai khiến 2 cô gái mê mệt.

Nhưng có thể nói rằng sự chín chắn trong hình ảnh, bước hoàn thiện về mặt phong cách trong vài năm trở lại đây đã mang đến cho Mạc Trung Kiên bước chuyển thú vị hơn. Ở năm 2022 này, người hâm mộ lại càng háo hức kỳ vọng sẽ nhìn thấy một Trung Kiên cá tính, phát triển và hoàn hảo hơn. 


Vào vai "người tình dang dở" của ca sĩ Sara Lưu trong MV Để rồi tổn thương, Quán quân The Face Mạc Trung Kiên bất ngờ bật mí rằng anh vô cùng hồi hộp khi đứng gần một phụ người phụ nữ đẹp.

Ngay tại buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới của Sara Lưu, anh chàng quán quân Mạc Trung Kiên đã có những chia sẻ về cảm xúc của mình khi đóng những cảnh quay tình tứ với Sara Lưu. Mạc Trung Kiên cho biết anh cảm thấy khá hồi hộp khi quay cảnh đụng chạm Sara Lưu. Anh áp lực không phải vì đứng quá gần một người phụ nữ đẹp mà lý do chính là anh Dương Khắc Linh bất ngờ đứng phía sau quan sát.


Mạc Trung Kiên chia sẻ về cảnh quay khiến anh "rén" khi thấy nhạc sĩ Dương Khắc Linh đứng sau lưng.

Trong một phân cảnh có nhiều tình tiết thân mật với Sara Lưu, Mạc Trung Kiên thấy Dương Khắc Linh đứng sau lưng khiến anh cảm thấy hơi "rén". Đặc biệt là khi nam nhạc sĩ tiến tới nói với Mạc Trung Kiên  "Anh thấy cũng được đấy…" càng khiến anh chàng sợ thật sự. Có thể nói, đây cũng chính là "chất xúc tác" để Mạc Trung Kiên càng diễn càng thấy sự run đập của con tim thổn thức đang yêu của nhân vật trong MV.

Kể từ khi giành danh hiệu Quán quân The Face Vietnam 2018, Mạc Trung Kiên vẫn luôn là một gương mặt ấn tượng bởi phong cách có sự pha trộn giữa lịch lãm, quyến rũ và tươi mới, thư sinh. Anh đã từng tham gia trong những MV rất thành công của các ca sĩ như Sáng mắt chưa của Trúc Nhân…


Phong cách lịch lãm và thư sinh của Quán quân The Face 2018. 

Và từng bước anh tạo dựng cho mình một sự chỉn chu chuyên nghiệp để bước đi dài hơn với nghệ thuật. Sắp tới, Mạc Trung Kiên sẽ đến với khán giả trong một vai diễn phim Điện ảnh hẳn hoi. Hy vọng, khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ Mạc Trung Kiên vững tin hơn trên con đường riêng.