GIẢI TRÍ

Mạc Văn Khoa làm MC cùng Á Hậu Hà Thu

Y Diệp • 10-02-2020 • Lượt xem: 536
Mạc Văn Khoa làm MC cùng Á Hậu Hà Thu

Trong chương trình Ẩm thực kỳ thú, MC Mạc Văn Khoa sẽ đưa các khách mời và khán giả khám phá những món đặc sản nổi tiếng lâu đời của Hà Nội. Bạn đồng hành dẫn chương trình cùng Mạc Văn Khoa được bật mí là Á hậu Hà Thu.

 

Tin, bài liên quan:

Mạc Văn Khoa sắp cưới vợ?

Á hậu Hà Thu liên tục 'chạy show' cuối năm, hé lộ dự án âm nhạc mới

Á hậu Hà Thu hứa hẹn bùng nổ trong năm mới

Ngay khi vừa gặp mặt, Hà Thu và Mạc Văn Khoa đã thưởng thức cà phê trứng, thức uống nổi tiếng lâu năm của Hà Nội. Á hậu Hà Thu cũng thú nhận rằng cô rất hào hứng được làm MC Ẩm thực kỳ thú vì sẽ được đi ăn thỏa thích. Đáp lại ước muốn của người đẹp, Mạc Văn Khoa đã dẫn Hà Thu đi ăn phở.

 

 

Vừa đặt chân đến quán phở - món ăn gắn liền với Hà Nội, 2 MC đã dằn bụng bằng 1 tô phở to. Đặc biệt, một bà cụ đã hỏi Mạc Văn Khoa: “Có phải trai Hàn Quốc không?” khiến anh chàng hết sức bất ngờ và vui mừng, đây cũng là lần hiếm hoi xuất hiện người "công nhận nhan sắc" của Mạc Văn Khoa.

 

 

Khách mời tuần này là 2 chàng ca sĩ điển trai: JayKii – Quang Anh Rhyder. Ngay khi vừa nhìn thấy 2 mỹ nam, MC Hà Thu đã quên hẳn bạn đồng hành Mạc Văn Khoa khiến “anh chàng Hàn Quốc” vô cùng hụt hẫng.

2 MC và khách mời đã được gặp gỡ những người có kinh nghiệm làm giò chả cũng như các món ăn truyền thống để học hỏi và trổ tài.

 

 

 

Ởphần thi nấu ăn với 2 món: bánh cuốn và bún thang cùng sự giúp sức của hai người dân bản địa, Quang Anh và JayKii chính thức xắn tay áo vào bếp. Mặc cho hai khách mời loay hoay, lúng túng với đủ công đoạn, Hà Thu và Mạc Văn Khoa vẫn tập trung vào chuyên môn chính: “cà khịa” đối thủ. Chàng ca sĩ JayKii thậm chí áp lực đến nỗi không thèm nói chuyện với đồng đội – Hà Thu. Trong khi đó, Quang Anh được khen khéo tay và có năng khiếu làm bánh cuốn.

 

Kết nối cộng đồng

Xem toàn bộ ›