GIẢI TRÍ

Mai Ngô được mời sang Nhật làm giám khảo cuộc thi hoa hậu

Quốc Hiển • 12-01-2023 • Lượt xem: 147
Mai Ngô được mời sang Nhật làm giám khảo cuộc thi hoa hậu

Sau hơn 3 tháng đăng quang ngôi vị Á hậu 4 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, Mai Ngô được mời sang Nhật để đảm nhận vị trí 'cầm cân nảy mực' cho cuộc thi nhan sắc. 

Xem thêm: 

Mai Ngô quay lại ca hát sau hơn 1 tháng trở thành Á hậu 4 'Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022' 

Nhan sắc Mai Ngô sau 1 tháng giành ngôi vị Á hậu Hoà bình Việt Nam

Á hậu Mai Ngô đang có chuyến công tác tại Nhật Bản với vai trò giám khảo cuộc thi nhan sắc. Chân dài sinh năm 1995 được mời đảm nhiệm vai trò giám khảo cho cuộc thi "Hoa hậu Hữu nghị Việt Nhật". 

Đây là sân chơi do Hội người Việt Nam tại Fukuoka kết hợp cùng Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Fukuoka tổ chức. Các chương trình giao lưu và chung kết cuộc thi được diễn ra vào ngày 7-8/1 ở Fukuoka, Nhật Bản. Trong chuyến công tác này, cô đóng vai trò giám khảo cùng nhiều nghệ sĩ tên tuổi khác như MC Phan Anh, MC Tuấn Tú, diễn viên Quang Anh,... và các doanh nhân, nhà báo, nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế. 


Đăng quang 3 tháng, Mai Ngô được mời sang Nhật làm giám khảo cuộc thi hoa hậu.


Nàng Á hậu xuất hiện lộng lẫy, thu hút mọi ánh nhìn tại chung kết cuộc thi.

Ngoài làm giám khảo chính trong đêm chung kết, nàng Á hậu còn tham gia các hoạt động vui chơi, giao lưu cùng bà con kiều bào tại Nhật. Người đẹp bày tỏ sự hào hứng khi được lựa chọn làm thành phần ban giám khảo sân chơi nhan sắc cho người Việt và Nhật nơi đất khách.


Đây cũng là lần đầu người đẹp sang Nhật làm giám khảo cuộc thi hoa hậu. 


Chia sẻ về cảm xúc, Mai Ngô cho biết bản thân rất vinh hạnh và tự hào khi được là một phần trong đấu trường này. 

Bản thân là người đam mê hoạt động nghệ thuật và rất có hứng thú với các cuộc thi nhan sắc, lần làm giám khảo và chuyến công tác, giao lưu này giúp cô lan tỏa năng lượng tích cực đến những người trẻ. Đặc biệt là các cô gái có niềm yêu thích với lĩnh vực này. Mai Ngô cho biết ngồi ở vị trí giám khảo, cô cũng rất cân nhắc và đắn đo. Bởi mỗi quyết định của mình sẽ ảnh hưởng đến kết quả chung cuộc. Do đó cô không cho phép mình quyết định nhầm.

Trước đó, sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu 4 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, Mai Ngô cũng tích cực hoạt động nghệ thuật và tham gia nhiều chương trình về sắc đẹp. Trong nước, cô cũng từng giữ vị trí giám khảo tại cuộc thi "Miss Ren Hương Nam" - một sân chơi mới nhằm công nhận tài năng, nhan sắc dành cho cộng đồng LGBTQ+.


Cô nàng cho biết bản thân sẽ tiếp tục phấn đấu, tích cực trau dồi thêm để hoàn thiện và bản lĩnh, tài giỏi hơn trong tương lai.

Sắp tới, người đẹp sinh năm 1995 cũng đảm nhận vai trò mentor show "Miss International Queen Vietnam 2023" do Hoa hậu Hương Giang và ekip thực hiện.