GIẢI TRÍ

Mai Phương nhập viện, sức khỏe ngày càng suy yếu

Hoàng Gia • 10-03-2020 • Lượt xem: 1698
Mai Phương nhập viện, sức khỏe ngày càng suy yếu

Theo tiết lộ của "Ốc" Thanh Vân, diễn viên Mai Phương đã nhập viện trở lại để điều trị căn bệnh ung thư phổi. Tình trạng sức khỏe của Mai Phương ngày càng yếu, giảm cân, khó thở,...

Theo chia sẻ của diễn viên "Ốc" Thanh Vân,  Mai Phương đã phải nhập viện hồi giữa tháng 1/2020 và nằm điều trị ở phòng hồi sức cấp cứu bệnh viện 175 đến nay. "Ốc" Thanh Vân nói: "Mai Phương yếu hơn trước, khó thở, không ăn uống được nên sụt cân. Cô bị kháng thuốc với phác đồ điều trị cũ nên phải có phác đồ mới. Tinh thần cô ấy lạc quan, kiên trì theo hướng dẫn của bác sĩ". Hiện tại, bố mẹ Mai Phương ở viện chăm sóc con gái, thi thoảng một số đồng nghiệp vào hỗ trợ cô. Bé Lavie - con gái của Mai Phương đã gửi cho một người quen chăm sóc. 


Diễn viên Mai Phương (trái) được bạn bè tổ chức sinh nhật mừng tuổi 35 tại bệnh viện hồi tháng 1.

Nữ MC cho biết thời gian qua nhiều đồng nghiệp, khán giả hỏi thăm tình hình sức khỏe của Mai Phương. Tuy nhiên, sức khỏe của diễn viên sinh năm 1985 yếu nên hạn chế sự thăm nom của mọi người. "Gia đình và bạn thân của Phương vô cùng trân quý tình cảm của mọi người. Ở thời điểm này, chúng tôi cũng chia sẻ thêm được thông tin về bệnh tình của em ấy. Mong mọi người hiểu và luôn cầu nguyện để Phương vượt qua bạo bệnh" - "Ốc" Thanh Vân nói.


"Ốc" Thanh Vân và Mai Phương

Mai Phương bị hiện tượng ho kéo dài và đau người trước khi phát hiện mắc bệnh ung thư phổi. Nữ diễn viên nhập viện vào tháng 8/2018 sau khi phát hiện mắc bệnh ung thư phổi. Đến tháng 9/2019, Mai Phương phải nhập viện trở lại vì ung thư phổi đã di căn tim. Cô ra viện sau nửa tháng, điều trị ngoại trú, uống thuốc đều đặn, tái khám theo hẹn. Nhiều nghệ sĩ và bạn trai cũ kêu gọi giúp Mai Phương trị bệnh. Cô giữ tinh thần lạc quan, tập yoga để chống chọi bệnh tật.


Mai Phương sinh năm 1985. Năm 2006, cô tốt nghiệp khoa Kịch nói thuộc Đại học Sân khấu Điện ảnh Tp.HCM. 

Sau đó, cô tham gia sân khấu kịch Phú Nhuận và diễn các vở: Người vợ ma, Nhiệm vụ bất khả thi... Cô từng đóng nhiều phim như: Những thiên thần áo trắng, Mộng phù du, Xóm cào cào, Trai nhảy ... Năm 2010, cô thử sức với lĩnh vực ca hát dưới sự hỗ trợ của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Năm 2013, cô sinh con gái, làm mẹ đơn thân. (Trong ảnh: Mai Phương và con gái Lavie)