GIẢI TRÍ

Mai Phương Thúy là người đẹp đầu tiên "từ chối" Sơn Tùng MTP

G-Dragon • 06-07-2019 • Lượt xem: 1249
Mai Phương Thúy là người đẹp đầu tiên "từ chối" Sơn Tùng MTP

Sơn Tùng không phải gu của Mai Phương Thúy nên chỉ có thể ngưỡng mộ, khâm phục chứ không thành fangirl.

Mai Phương Thúy là người đẹp dính nhiều tin đồn tình ái. Gần đây nhất cô và Noo Phước Thịnh liên tục bày tỏ tình cảm với nhau. Dù vậy khán giả chưa hề thấy một lời khẳng định nào về tình cảm của cặp đôi.

Những ngày qua, Mai Phương Thúy dành tình cảm tốt đẹp cho Sơn Tùng MTP. Tuy nhiên cô thừa nhận đây không phải gu đàn ông mình thích.

"Sơn Tùng không phải gu con trai mình thích nhưng em ý có đôi mắt và xương hàm rất đẹp. Gu ăn mặc thì khỏi chê rồi. Nói về tài năng của em ý thì mình cứ phân vân không biết có nên gọi em ý là thiên tài? Thôi cứ gọi là thiên tài đi. Vì dù không thích dòng nhạc em ý lắm nhưng nghe thì cảm giác em này rất, rất hiểu về nhạc, âm thanh và cách chúng tác động lên con người ấy.

Rồi đọc ở đâu đó em ấy nói em ấy chỉ có đúng một sở thích là âm nhạc. Hãy thử tưởng tượng đã giỏi còn chăm chỉ đầu tư đào sâu tìm tòi thì ai đọ lại? Chưa kể, xem em ý diễn với máy quay, lần đầu tiên xem 'Nắng ấm xa dần' mình đã lạnh người. Thề là ít thấy ai có thể bộc lộ và điều khiển nhiều cung bậc cảm xúc như vậy trước ống kính. EQ đã cao còn biết diễn thì không ai bì được em", Mai Phương Thúy chia sẻ.

Với sản phẩm mới của Sơn Tùng MTP, Mai Phương Thúy đánh giá cao. Cô bày tỏ sự hy vọng vào MTP trong việc phát triển ậm nhạc Việt ra quốc tế.

"Nghệ sĩ thì chỉ cần bắt được một cảm xúc tiêu biểu và phát triển nó thành sản phẩm tốt. Thông điệp của các bài hát luôn rõ ràng, khúc chiết, người nghe dễ ngấm và bị cuốn theo đúng cảm xúc đó. Hay ví em ý là người bán hàng thì em ý đã biết cách bán đúng thứ cảm xúc chúng ta thích và thèm muốn: tình yêu, sự ấm áp, an toàn, nỗi nhớ...

Hồi em ý đóng phim, nhiều lúc mình em với bức tường và cái sofa thôi mà cũng tưởng như có cả thiên đường hay địa ngục trong đó. Giỏi dã man luôn. Mình từng tự hỏi liệu em ý sẽ đối phó với kỳ vọng và áp lực khủng khiếp từ các thành công trước như thế nào. Đây là nơi chôn rất nhiều ngôi sao hạng A vì ít ai vượt qua được. Tuy nhiên trong phỏng vấn gần đây em ý nói luôn nhớ đến cảm giác vui vẻ, trong sáng và thuần khiết khi em ý mới viết nhạc. Theo mình thì em ý quá giỏi. Thứ niềm vui nhỏ bé trong trẻo ban đầu đó chính là sức mạnh vô biên chống lại mọi áp lực và giúp chúng ta cân bằng được. Sau đó các cảm hứng mới sẽ lại đến" - Hoa hậu Việt Nam cho hay.

"Sơn Tùng vẫn không phải gu của mình nên chỉ có thể ngưỡng mộ, khâm phục chứ không thành fangirl. Tuy nhiên bài nào hay thì mình vẫn nghiện nhé, riêng 'Nơi này có anh' mình nghe cả nghìn lần rồi" - người đẹp thẳng thắn.