GIẢI TRÍ

Mai Phương Thúy nhập viện cấp cứu lúc nửa đêm

Quốc Hiển • 23-02-2023 • Lượt xem: 2944
Mai Phương Thúy nhập viện cấp cứu lúc nửa đêm

Vào tối ngày 21/2, hình ảnh Hoa hậu Mai Phương Thúy cấp cứu trong bệnh viện được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Xem thêm: 

Nhan sắc của Mai Phương Thúy ở tuổi 35: xinh đẹp, quyến rũ, thay đổi duy nhất 1 điểm này 

Mai Phương Thúy lần đầu làm dâu phụ, khoe sắc trẻ trung

Tối ngày 21/2, hình ảnh Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy cấp cứu trong bệnh viện được chia sẻ trên mạng xã hội. Được biết, nàng hậu cảm thấy mệt mỏi, gương mặt nhợt nhạt và phải cấp cứu lúc nửa đêm.

Theo thông tin của quản lý Mai Phương Thúy chia sẻ, nguyên nhân nàng hậu nhập viện là do suy nhược cơ thể do lịch trình bận rộn kéo dài. Bác sĩ đã khuyên cô nên nghỉ ngơi và hạn chế công việc để hồi phục cơ thể. Hiện tại, sức khỏe của cô nàng đang được chăm sóc và cô đã phải hoãn một số lịch trình, kế hoạch công việc trong thời gian tới để tập trung vào việc hồi phục.


Hình ảnh Mai Phương Thúy cấp cứu trong bệnh viện lúc nửa đêm khiến người hâm mộ lo lắng, xót xa (Ảnh: internet).

Người đẹp cũng gửi lời cám ơn sâu sắc đến những người hâm mộ đã quan tâm và lo lắng cho mình: “Cảm ơn mọi người hỏi thăm. Mình vẫn đuối. Khi nào khỏe hơn, mình sẽ trả lời mọi người sau nhé! Mãi yêu!”. 

Dòng trạng thái của người đẹp đã phần nào khiến người hâm mộ an tâm hơn về sức khỏe của cô. Hy vọng rằng, sức khỏe của cô nàng sẽ nhanh chóng hồi phục và trở lại với hình ảnh một nàng hậu xinh đẹp, tài năng của làng nhan sắc Việt.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006, Mai Phương Thúy đã hoạt động trong lĩnh vực giải trí và thời trang. Cô từng đóng vai chính trong các phim truyền hình và phim điện ảnh như "Điệp viên 24h", "Cô dâu đại chiến" hay "Giao lộ định mệnh". Ngoài ra, Mai Phương Thúy còn là người mẫu chuyên nghiệp và từng đại diện cho nhiều thương hiệu nổi tiếng. Hiện tại, cô đang là chủ nhân của một số doanh nghiệp trong lĩnh vực thời trang và làm đẹp.