GIẢI TRÍ

Mai Phương Thúy phản ứng khi Noo Phước Thịnh bày tỏ tình cảm với Phạm Quỳnh Anh

Tổng Hợp • 12-11-2019 • Lượt xem: 3505
Mai Phương Thúy phản ứng khi Noo Phước Thịnh bày tỏ tình cảm với Phạm Quỳnh Anh

Lời khẳng định của Noo Phước Thịnh sau đó đã cho thấy việc anh "tỏ tình" với đàn chị trong tiệc cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng không hoàn toàn là hành động khi say.
 

Xuất hiện trong đám cưới của đôi bạn thân Đông Nhi - Ông Cao Thắng hôm 9/11 vừa qua, Noo Phước Thịnh không chỉ có những giây phút xúc động đến khóc nức nở, dặn dò hai người bạn thân 10 năm của mình phải thật hạnh phúc mà còn gây xôn xao vì hành động "mượn rượu tỏ tình" với đàn chị Phạm Quỳnh Anh.

Trong bữa tiệc của vợ chồng Đông Nhi và các nghệ sĩ, Noo Phước Thịnh đã dõng dạc tuyên bố: "Minh Hằng không phải là gu của em, gu của em trong bàn này là Phạm Quỳnh Anh".

Sau bữa tiệc tưng bừng tối đó, Noo Phước Thịnh cũng như nhiều nghệ sĩ khác đều không nhớ đêm qua mình đã làm những gì trong lúc say. Tuy nhiên, qua tiết lộ của một người bạn thì lúc tỉnh lại, Noo vẫn khẳng định tình cảm dành cho Phạm Quỳnh Anh.

Người này chia sẻ: "Bạn Noo bảo với bà Nhi là đang "cua" bà dì Quỳnh Anh. Sáng hôm sau nói thêm là: "Em không nhớ cái gì hết, trừ việc em muốn bảo vệ chị".

Đáng chú ý, sau khi tiết lộ này được chia sẻ, Hoa hậu Mai Phương Thúy - tình cũ của Noo Phước Thịnh đã lập tức để lại bình luận, tỏ ra rất hào hứng và nhiệt tình "ship" cặp đôi Noo - Phạm Quỳnh Anh.

Cô viết: "Đẩy thuyền đẩy thuyền" (bày tỏ mong muốn ghép đôi hai người với nhau). Trong khi đó, Noo Phước Thịnh thì tỏ ra hoang mang và lo sợ: "Chết rồi! Chết chắc rồi!".

Dù là người yêu cũ nhưng Mai Phương Thúy lại rất vui khi Noo Phước Thịnh muốn yêu một người mới

Tuy nhiên, sau đó Mai Phương Thúy lại có chia sẻ khá ẩn ý. Trên trang cá nhân, người đẹp đăng bức ảnh trầm tư của mình cùng dòng chú thích: "Đâu ngỡ gieo tương tư không dài như thế...".