GIẢI TRÍ

Mai Phương Thúy thừa nhận khổ sở vì ngoài hình 'quá khổ'

Anh Châu • 27-05-2019 • Lượt xem: 1408
Mai Phương Thúy thừa nhận khổ sở vì ngoài hình 'quá khổ'

Vòng 1 của người đẹp có lúc chạm mốc 100 cm, cân nặng tăng hơn 10 kg,... khiến cô ngại ngùng, không dám xuất hiện trước đám đông.

Khi những hình ảnh của mình trên sóng truyền hình được chia sẻ, người đẹp Mai Phương Thúy đã hài hước bình luận rằng: "Tại sao tôi lại trông to gấp 3 người bên cạnh?". Chưa dừng ở đó, trong phần bình luận, Mai Phương Thúy thể hiện nỗi lo âu: "Tại sao các bà mẹ bỉm sữa hai ba con, ngôi sao U40 - U50 thì thon thả mê hồn, Mai Phương Thúy độc thân không vướng bận thì béo không giảm được".


Hoa hậu Việt Nam 2006 chiếm cả khung hình khi ngồi cạnh 3 khách mời của chương trình.

Hiếm có người đẹp trong giới giải trí lại dám "tự dìm hàng" như Mai Phương Thúy.  Khi trả lời một người bạn, cô thừa nhận khổ sở vì cân nặng và vòng một gần 100 cm. Tuy vậy, phần "tự dìm" của người đẹp lại nhận được những lời khen ngợi từ bạn bè vì nhan sắc rạng ngời trên gương mặt.


Người đẹp sinh năm 1988 thời gian gần đây thường khổ sở vì cân nặng. Cô thừa nhận tăng 10kg so với thời điểm đăng quang, cộng thêm chiều cao 1,8m nên cô trông khá "to con".

Người đẹp không ít lần bị soi thân hình phát tướng rõ rệt với vòng 2 ngấn mỡ.

Chuyên tăng cân vốn dĩ là chuyện thường tình đối với Hoa hậu Việt Nam 2006. Cô từng bàng hoàng chia sẻ việc tăng cân mất kiểm soát, đỉnh điểm là lên tới 70kg do ăn quá nhiều mì gói. Tuy nhiên, rất đông khán giả đã bình luận, chia sẻ với nàng Hoa hậu xinh đẹp. "Mập hay ốm gì cũng được, miễn mình là chính mình, sống vui, sống khỏe là được" - Một khán giả bình luận.

"Mai Phương Thúy rất xinh đẹp, chuyện ngoại hình không thể đánh giá một con người. Hãy cứ tự tin, đừng bận tâm đến những suy nghĩ của người khác. Bởi họ không sống vì mình. Nên phải thật vui vẻ, tự tin dù ngoại hình có ra sao..." - Một người yêu mến đã bình luận.

Mai Phương Thúy đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2006. Cô cũng từng là đại diện của Việt Nam tham dự và lọt vào top 17 của cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2006.  Ở thời điểm hiện tại, dù không còn tham gia showbiz như trước, nhưng cái tên Mai Phương Thúy vẫn luôn "hot" trên cộng đồng mạng. Tài năng, giàu có và xinh đẹp nhưng nàng hoa hậu vẫn chưa chính thức tiết lộ về "một nửa". Người đẹp còn đính chính ngay rằng cô không phải đại gia sở hữu cổ phần của nhiều tập đoàn như một số tin đồn.


Mai Phương Thúy cho biết cô thấy bản thân chưa phù hợp với danh xưng "đại gia". "Đại gia là phải tầm tỷ USD hoặc nghìn tỷ đồng. Tôi còn lâu lắm, phải phấn đấu nhiều", cô nói, "Tôi lên tiếng để đỡ rắc rối. Hơn nữa, đồ hiệu của tôi cộng lại giá trị cũng đâu có mấy".