GIẢI TRÍ

Mai Phương Thúy và Tiểu Vy 'đọ sắc', kẻ tám lạng người nữa cân

Anh Châu • 01-06-2019 • Lượt xem: 1314
Mai Phương Thúy và Tiểu Vy 'đọ sắc', kẻ tám lạng người nữa cân

Hoa hậu Mai Phương Thuý và Hoa hậu Tiểu Vy rạng rỡ tại một sự kiện vào sáng ngày 1/6.


Xuất hiện tại buổi sơ khảo phía Nam Miss World Việt Nam 2019, Hoa hậu Mai Phương Thuý và Tiểu Vy gây chú ý với nhan sắc nổi bật. Được biết, đây là lần đầu tiên hai nàng hậu đứng cùng một khung hình.

Hoa hậu Mai Phương Thuý là một trong những thành viên ban giám khảo của cuộc thi, với nhan sắc ngày càng được khẳng định theo thời gian cùng khuôn mặt tươi tắn của cô như tiếp thêm động lực cho các thí sinh trong cuộc thi này.

Trong vai trò là đại sứ của cuộc thi lần này, Hoa hậu Tiểu Vy mang trọng trách quảng bá và truyền tải thông điệp đến rộng rãi các thí sinh. Cô đến từ rất sớm với vẻ mặt rạng rỡ, và nụ cười tươi trên môi. 

Với kinh nghiệm trên các đấu trường sắc đẹp – Hoa hậu Việt Nam 2018, Miss World Việt Nam 2018 – Cô có đầy đủ bản lĩnh và trọng trách của một người đi trước với kinh nghiệm chinh chiến trên các đấu trường nhan sắc. 

Đây là lần đầu tiên Hoa hậu Mai Phương Thuý và Hoa hậu Tiểu Vy cùng nhau đọ sắc trong một sự kiện. Trên các trang mạng xã hội, Mai Phương Thúy và Tiểu Vy thường xuyên được so sánh bởi cả hai có nhiều điểm tương đồng về nhan sắc. Sở hữu vẻ đẹp rất Tây và hiện tại, cả Mai Phương Thúy và Tiểu Vy đều nhận được rất nhiều sự yêu mến của người hâm mộ. 

Bên cạnh đó, “đàn chị” Mai Phương Thúy cũng nhiều lần ngợi khen nhan sức của Tiểu Vy. Còn Hoa hậu Việt Nam 2018 cũng thường xuyên bày tỏ sự ngưỡng mộ với thành tích và những thành công mà Hoa hậu Việt Nam 2006 đã gặt hái được trong thời gian qua.