GIẢI TRÍ

Màn cầu hôn "kinh điển" bằng bánh bao 15 ngàn của Tiến Luật - Thu Trang

Ngô Tôn • 14-04-2019 • Lượt xem: 2367
Màn cầu hôn "kinh điển" bằng bánh bao 15 ngàn của Tiến Luật - Thu Trang

Màn tái hiện cảnh cầu hôn khiến khán giả cười khoái chí.

Tiếp nối thành công của bộ phim Chị Mười Ba - Phần kết Thập Tam Muội, vợ chồng diễn viên chính kiêm nhà sản xuất Thu Trang - Tiến Luật vừa có buổi fanmeeting với người hâm mộ tại TP.HCM. Dù thông báo là 18g00 chương trình mới bắt đầu nhưng từ buổi chiều hôm đó, khán giả đã đến sớm xếp hàng rồi vào tiến vào khu vực chỗ ngồi được ban tổ chức chuẩn bị sẵn. 

Thu Trang cho biết, chị rất xúc động khi có nhiều khán giả từ tỉnh đến tham gia fanmeeting. Thậm chí, có khán giả còn vượt hơn 120km để mang thùng hải sản tươi đến tặng vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật. Món quà tuy giá trị vật chất không cao nhưng với Thu Trang - Tiến Luật lại rất có ý nghĩa. 

Trong suốt thời gian sự kiện diễn ra, Thu Trang - Tiến Luật đã bật mí nhiều câu chuyện thú vị về cuộc sống hôn nhân lẫn quá trình sản xuất phim Chị Mười Ba - Phần kết Thập Tam Muội. Lần đầu làm nhà sản xuất, Thu Trang - Tiến Luật đối mặt với không ít áp lực. 

Vào thời điểm kinh phí dội lên đến 20 tỷ, Thu Trang cho biết chị có lo ngại rằng đây là quyết định quá mức mạo hiểm với mình. Nhưng đến lúc bộ phim chính thức khởi chiếu, Thu Trang mới thở phào vì khán giả đón nhận nhiệt tình. Có nhiều khán giả xem phim đến lần thứ 3, thứ 4 hoặc thậm chí thứ 5 chỉ vì yêu thích Thu Trang - Tiến Luật. Với riêng Thu Trang, chị trân quý hơn bao giờ hết những tình cảm mà khán giả dành cho. Hiện tại, bộ phim Chị Mười Ba vẫn còn được chiếu tại các rạp trên toàn quốc. 

"Từ những ngày mới bước chân vào showbiz, tôi đã quan niệm rằng cứ cố gắng làm việc hết sức, không tranh giành, không chơi chiêu, không tỵ nạnh với bất kỳ ai. Tôi sống nhẹ nhàng, cứ tập trung làm những gì mình cho là thích hợp. Đến ngày hôm nay, khi đã có vị trí nhất định, tôi lại càng kiên quyết đi theo con đường này hơn. Tôi nghĩ, mình cứ chăm chỉ, cứ làm hết mình đi, rồi mọi thứ ắt sẽ có an bài. Thành công đến với tôi tuy muộn hơn những người khác nhưng nó trọn vẹn. Tôi cám ơn khán giả, cám ơn anh Tiến Luật, cám ơn tất cả những bạn bè đồng nghiệp đã cùng Thu Trang đi trên con đường này" - Thu Trang cho biết.

Cũng ở sự kiện, Thu Trang - Tiến Luật đã được fan tặng cho chiếc bánh bao có nhét tờ giấy bên trong. Vì muốn trêu chọc Thu Trang nên các fan còn nhắn nhủ rằng đừng ăn bánh vội mà phải bẻ bánh ra để thấy tờ giấy có dòng nhắn: "Cho Andy có em".

Trước tình huống bất ngờ này, Thu Trang - Tiến Luật chỉ cười và chia sẻ với fan rằng sẽ sinh thêm con vào thời điểm thích hợp. Hiện tại, cả 2 còn đang quá bận rộn với hàng loạt kế hoạch phim ảnh. 

Thu Trang từng kể rằng vào thời điểm còn chưa nổi tiếng, Tiến Luật đã đánh liều cầu hôn chị bằng chiếc bánh bao 15 ngàn đồng có nhét mảnh giấy. Nhận lời ngay mà chẳng màn suy nghĩ, chiếc bánh bao định tình này đã kết duyên cho Thu Trang - Tiến Luật và mang đến cuộc hôn nhân hạnh phúc đáng ghen tỵ bậc nhất trong showbiz Việt. 

Ở cuối chương trình, Thu Trang - Tiến Luật cùng fan chia làm 2 đội để thi tài ở trò chơi ăn bánh kem mà không dùng tay. Dù rất cố gắng nhưng đội Thu Trang vẫn chịu thua trước đội Tiến Luật. Mặt mày lấm lem vì bánh kem song Thu Trang vẫn nở nụ cười hạnh phúc. Sự thân thiện, vui vẻ, nhiệt tình của cặp vợ chồng nổi tiếng khiến khán giả có mặt trong sự kiện không khỏi thích thú.

Kết nối cộng đồng

Xem toàn bộ ›