GIẢI TRÍ

Màn đọ sắc hiếm có của Á hậu Phương Nhi cùng dàn hậu Hàn Quốc

Thanh Toàn • 17-02-2023 • Lượt xem: 2750
Màn đọ sắc hiếm có của Á hậu Phương Nhi cùng dàn hậu Hàn Quốc

Trong dịp công tác đến Việt Nam, Yoo Si-eun, Kim Go-eun và Kwon Yeji đã có dịp gặp gỡ, giao lưu văn hoá Việt Nam cùng Á hậu Phương Nhi.

Xem thêm: 

Á hậu Phương Nhi khoe vòng 1 'hờ hững' khiến fans phát sốt 

‘Thần tiên tỷ tỷ’ Phương Nhi cực ngọt ngào trong bộ ảnh Tết 2023

Ngày 14/2 vừa qua, Á hậu 1 Hoa hậu Hàn Quốc 2022 Yoo Si-eun, Á hậu 2 Hoa hậu Hàn Quốc 2022 Kim Go-eun và Miss Korea Gyeonggi 2019 Kwon Yeji đã có dịp ghé thăm Việt Nam trong chuyến công tác của mình. Đặc biệt, trong chuyến đi lần này, dàn hậu Hàn Quốc đã có dịp gặp gỡ nàng hậu được mệnh danh “thần tiên tỷ tỷ” thế hệ mới của Việt Nam đó chính là Á hậu Phương Nhi.

Bằng vốn tiếng Anh trôi chảy của mình, Á hậu Phương Nhi đã quảng bá những nét văn hoá của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Điển hình là nàng hậu sinh năm 2002 đã giới thiệu và thưởng thức món cơm Việt Nam cùng với Á hậu Yoo Si-eun, Á hậu Kim Go-eun và và Miss Korea Gyeonggi 2019 Kwon Yeji.


Bằng vốn tiếng Anh phong phú của mình, Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 đã trở thành "hướng dẫn viên" giao lưu cùng các người đẹp xứ kim chi.


Tại đây, các nàng hậu Hàn Quốc có dịp thưởng thức ẩm thực Việt Nam vô cùng đặc sắc.


Màn đọ sắc hiếm có của "thần tiên tỷ tỷ" Việt Nam cùng dàn hậu đến từ Hàn Quốc. 


Trước nhan sắc của những nàng hậu xứ kim chi, Phương Nhi không hề lép vế mà còn vô cùng nổi bật bởi làn da trắng cùng nụ cười toả nắng của mình. 

Được biết đến là một trong những Á hậu xinh đẹp nhất Việt Nam, Nguyễn Phương Nhi là cái tên luôn thu hút trong khoảng thời gian gần đây. Bởi nàng hậu đến từ Thanh Hoá sở hữu nhan sắc trong trẻo, ngọt ngào cùng khả năng ca hát, nhảy điêu luyện. Đặc biệt, cô nàng còn đảm nhận vai nữ chính trong MV của nam ca sĩ Isaac và hoạt động nghệ thuật sôi nổi sau 6 tháng đăng quang. Trong năm 2023, nàng Á hậu đang được nhiều fans kỳ vọng sẽ đại diện Việt Nam “xuất khẩu" ở một cuộc thi nhan sắc quốc tế.