GIẢI TRÍ

Mang thai con đầu lòng, Phương Oanh vật vã vì những cơn nghén dai dẳng

Đ.N • 18-10-2023 • Lượt xem: 2322
Mang thai con đầu lòng, Phương Oanh vật vã vì những cơn nghén dai dẳng

Phương Oanh vừa có những chia sẻ trong hành trình mang thai con đầu lòng thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng. 

Xem thêm: 

Lễ ăn hỏi Shark Bình - Phương Oanh: Nhà gái phủ xanh hoa sen trắng, chú rể lái 'xế hộp' tiền tỷ đón dâu 

Phương Oanh nhớ đời khi trót lỡ nghe lời 'dụ dỗ' của Shark Bình

Chiều ngày 18/10, diễn viên “Quỳnh búp bê” vừa chia sẻ một đoạn video ngắn ghi lại khoảnh khắc cô hạnh phúc dành nụ hôn đến bức ảnh siêu âm của con đầu lòng. Đính kèm theo đó, bà xã Chủ tịch NextTech thổ lộ: “Dù vật vã với những cơn nghén dai dẳng nhưng mỗi lần đi kiểm tra nghe bác sĩ nói: ‘Tốt lắm, rất tốt’ là mọi mệt mỏi như tan biến hết. Vậy mới nói, chỉ cần em bé khoẻ thôi, mệt mấy mẹ cũng chịu được, các mẹ nhỉ?”.        

Theo tiết lộ, trong giai đoạn này, Phương Oanh cho biết bản thân đang vật vã vì những cơn nghén dai dẳng khiến cơ thể cô trông hốc hác đi nhiều. Dù vậy, sau khi thăm khám bác sĩ, được lắng nghe thông tin về em bé trong bụng khỏe mạnh, mọi mệt mỏi của cô dường như tan biến. 


Diễn viên Phương Oanh hạnh phúc khi nhìn ảnh siêu âm của con đầu lòng. Nhìn hình ảnh này, có thể thấy nữ diễn viên trông hốc hác đi nhiều vì những cơn ốm nghén dai dẳng. 

Bên dưới bài viết, rất đông bạn bè là những sao Việt, người hâm mộ dành nhiều lời chúc, động viên đến nữ diễn viên nhanh chóng vượt qua giai đoạn thai nghén này. 

Trước đó, nữ diễn viên 9X gây xôn xao mạng xã hội khi đăng tải hình ảnh những loại trái cây có vị chua như khế trên trang cá nhân Facebook đã làm dấy lên tin đồn mang thai. Sau đó không lâu, nhiều nguồn đáng tin cậy xác nhận thông tin cô đang mang thai con đầu lòng là chính xác. Hiện tại, bà xã Shark Bình đang ở tháng thứ 2 của thai kỳ. Nhiều tuần qua, cô tập trung thời gian ở nhà dưỡng thai vì những cơn ốm nghén cứ đến liên tục, khiến nhiều lần lỡ hẹn những cuộc vui chơi với bạn bè. 


Được biết, diễn viên 9X đang trong giai đoạn tháng thứ 2 của thai kỳ. 

Sau khoảng thời gian hẹn hò, vào ngày 15/6, Phương Oanh - Shark Bình đã đăng ký giấy chứng nhận kết hôn. Một tháng sau đó, cặp đôi tổ chức lễ ăn hỏi tại quê nhà cô dâu - Hà Nam. Kể từ khi về chung một nhà, cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ trước cuộc sống hôn nhân ngọt ngào, hạnh phúc. 


Hình ảnh ngọt ngào trong lễ ăn hỏi của Phương Oanh - Shark Bình.