GIẢI TRÍ

Mạnh Trường khoe quý tử vừa chào đời có khuôn mặt giống bố y đúc, netizen trầm trồ: ‘Nam thần đây rồi!'

Bảo An Nguyễn • 07-12-2022 • Lượt xem: 306
Mạnh Trường khoe quý tử vừa chào đời có khuôn mặt giống bố y đúc, netizen trầm trồ: ‘Nam thần đây rồi!'

Công khai cận cảnh khuôn mặt của quý tử vừa chào đời, Mạnh Trường khiến ai nấy không khỏi trầm trồ vì con trai sở hữu vẻ ngoài quá giống anh, từ khuôn miệng, sống mũi cho đến tổng thể trên gương mặt. 

Xem thêm:

Mạnh Trường háo hức thông báo tin vui bà xã đã hạ sinh con thứ 3

Mạnh Trường tiết lộ hình tượng 'trai ngoan' từ ngày lấy vợ

Cuối tháng 11/2022 vừa qua, Mạnh Trường hào hứng thông báo tin vui bà xã đã hạ sinh con trai. Nhìn hình ảnh hai mẹ con đều “mẹ tròn con vuông”, nam diễn viên đã không giấu được sự hạnh phúc và nhanh chóng chia sẻ niềm vui này với đông đảo cộng đồng mạng. 

Mới đây nhất, nam diễn viên “Hương vị tình thân” bất ngờ nhận được sự quan tâm của công chúng khi cho đăng tải cận cảnh khuôn mặt của quý tử. Nhìn ảnh, ai nấy đều không khỏi ngạc nhiên vì nhóc tỳ sở hữu vẻ ngoài không khác gì người bố tài từ của mình. Từ chiếc mũi cao dọc dừa, khuôn miệng chúm chím đến tổng thể đường nét trên khuôn mặt khiến nhiều người phải bất ngờ. 

Đặc biết, đến chính chủ cũng phải thừa nhận rằng con trai như một bản “photo copy” của mình. Trên trang cá nhân, nam diễn viên “Hương vị tình thân” hài hước chia sẻ: “Lại thêm một bản sao không lẫn vào đâu được các bác ạ”. 

Vẻ ngoài của con trai Mạnh Trường khiến ai nhìn cũng phải trầm trồ vì thừa hưởng quá nhiều nét đẹp từ bố. 

Từ đôi mắt, khuôn miệng, sống mũi đến tổng thể các đường nét trên gương mặt của nam diễn viên "Hương vị tình thân" như được "sao y' qua cho con trai. 

Phía dưới bài viết, nhiều người cũng đã để lại lời nhắn bày tỏ sự bất ngờ trước sự giống nhau của hai bố con nhà Mạnh Trường: “Giống y hệt bản gốc luôn bố Trường ạ. Xin chúc mừng gia đình nhỏ có thêm thành viên mới, giờ thì thành gia đình to rồi!”, “Trộm mụ trộm vía chúc con ngoan hay ăn chóng lớn một đời an nhiên! Yêu em”, “Cưng quá.Chúc con hay ăn chóng lớn nạ”,... Chưa dừng lại, trước nhan sắc “cực phẩm” của nhóc tỳ, nhiều người còn hài hước dự đoán trong tương lai, con trai của “nam thần” VTV sẽ vượt luôn cả bố và sẽ khiến các người đẹp “say như điếu đổ”. 

Mạnh Trường hào hứng thông báo tin vui khi bà xã và con trai đều "mẹ tròn con vuông". 

Con trai thứ 3 của Mạnh Trường và bà xã Lan Phương tên là Nguyễn Minh Sơn, tên thân mật là Bi. Dù chưa đầy một tháng tuổi, thế nhưng những đường nét trên gương mặt của nhóc tỳ đã sớm bộc lộ rõ. Thừa hưởng nhiều nét đẹp của cả bố lẫn mẹ, với nhan sắc này, đông đảo các “mẹ bỉm” cũng nắm lấy cơ hội “xin vía bỏ bụng” cho các con của họ. 

Trước bé Bi, tổ ấm của Mạnh Trường và bà xã còn có cô công chúa đầu lòng là bé Chíp (12 tuổi) và cậu con trai Bon (7 tuổi). Cả hai đều sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, kháu khỉnh và liên tục “gây bão” mạng xã hội mỗi khi được bố mẹ cho công khai hình ảnh trên các nền tảng mạng xã hội. Các con nhà Mạnh Trường cũng được đông đảo cộng đồng mạng nhận xét rằng đều là bản sao hoàn hảo của bố. 

Cậu con trai thứ hai - bé Bon cũng được nhận xét là một "bản sao" hoàn hảo của bố Mạnh Trường.

Nhiều người dự đoán rằng, ba người con của Mạnh Trường là Chíp, Bon và Bi khi lớn lên, nếu quyết định theo đuổi nghệ thuật thì với nhan sắc “cực phẩm” này, chắc chắn sẽ hot hơn cả người bố nổi tiếng của mình.