GIẢI TRÍ

Mariah Carey tiết lộ về cuộc sống thăng trầm qua hồi ký cá nhân

DDVN • 12-07-2020 • Lượt xem: 215
Mariah Carey tiết lộ về cuộc sống thăng trầm qua hồi ký cá nhân

Carey đã phát hành cuốn sách ảnh đầu tiên của mình với tựa All I Want For Christmas Is You vào năm 2015.

Mới đây, ca sĩ lừng danh Mariah Carey đã tiết lộ mình đang sắp sửa hoàn thành một cuốn hồi ký với cộng đồng người hâm mộ. Cô cho biết cuốn sách lần này sẽ khác rất nhiều so với cuốn sách ảnh năm 2015 của cô là All I Want For Christmas Is You.


Nữ ca sĩ Mariah Carey - Ảnh: Internet

“Tôi đã mất gần như cả đời mình để có đủ can đảm nói về cuộc sống của mình trong hồi ký”, Carey viết trong một bài chia sẻ được đăng trên Instagram vào hôm 8.7 vừa rồi. “Tôi muốn kể câu chuyện về những khoảnh khắc thăng trầm, những vinh quanh cũng như sự đau khổ, thất bại đằng sau sự nghiệp của mình, những điều đã góp phần tạo nên con người tôi của ngày hôm nay”.


Dòng chia sẻ của Mariah Carey trên Instagram - Ảnh: Foxnews

Cuốn hồi ký lần này mang tên The Emancestion được công bố lần đầu vào tháng 11. 2019 và Carey cho biết cuốn sách sẽ mang đến cho khán giả một góc nhìn tổng thể về cuộc đời của cô qua nhiều thập kỷ. Cô cũng chia sẻ thêm rằng khán giả đã biết về vô số những câu chuyện xung quanh cuộc đời cô cả về sự nghiệp ca hát lẫn cuộc sống cá nhân nhưng hầu hết mọi người chỉ có cái nhìn một chiều dưới lăng kính của những bài báo hay những cuộc phỏng vấn truyền hình.


Sách ảnh All I Want For Christmas Is You - Ảnh: Internet

“Cuốn sách này bao gồm những ký ức về thời thơ ấu của tôi, những khó khăn, đau khổ tôi đã phải đối mặt và sự đấu tranh kiên cường để tôi có được như ngày hôm nay”, Carey chia sẻ thêm. Cô cũng hy vọng qua cuốn sách này khán giả sẽ hiểu rõ hơn về con người của cô.


Nữ ca sĩ Mariah Carey chia sẻ việc viết hồi ký là vô cùng khó khăn - Ảnh: Internet

Hiện tại cuốn sách của Carey vẫn đang được hoàn tất và dự kiến sẽ được phát hành vào cuối năm nay. Nhà xuất bản cuốn sách của Carey lần này là Henry Holt, đơn vị đã từng xuất bản ba cuốn sách bán chạy nhất là Most Talkative, The Andy Cohen Diaries và Superficial.

Mariah Carey sinh ngày 27.3.1969 trong một gia đình trung lưu ở New York, Mỹ nhưng có gốc Ireland. Cô bắt đầu sự nghiệp âm nhạc năm 1990, Mariah Carey phát hành album debut mang tên mình và ngay lập tức "gây sốt" toàn cầu. Album này đã đạt chứng nhận bạch kim. 4 đĩa đơn Vision of Love, Someday, I Don't Wanna Cry và Love Takes Time đều giữ vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

Carey tiếp tục gặt hái thành công với các album Emotions (1991), Music Box (1993), Merry Christmas (1994). Và album Daydream (1995) làm nên lịch sử khi có One Sweet Day là đĩa đơn quán quân trụ lâu nhất lịch sử bảng xếp hạng âm nhạc Mỹ (16 tuần).

Suốt 3 thập kỷ cầm mic, Mariah Carey sở hữu thành tích đồ sộ, được ca ngợi là diva đương đại. Cô đã bán ra hơn 230 triệu đĩa hát toàn thế giới, trở thành một trong những nghệ sĩ thu âm bán chạy nhất mọi thời đại và mang về nhiều giải Grammy danh giá.

Theo Đan Thùy/Mothegioi.vn