GIẢI TRÍ

Mẫu nhí Bảo Hà làm vedette trên sàn catwalk 200m ở Đà Lạt

Thanh Tình • 06-07-2022 • Lượt xem: 586
Mẫu nhí Bảo Hà làm vedette trên sàn catwalk 200m ở Đà Lạt

Lên Đà Lạt “chạy show”, mẫu nhí Bảo Hà được giao luôn vị trí vedette để “càn quét” sàn diễn thời trang độc đáo ở phố núi sương mù mang tên Kwang - At The Orange Hill của NTK Vương Khang.

Trong show diễn này, nếu bộ đôi Minh Khắc – Thanh Khoa là hai gương mặt “first face” mở màn mang lại nhiều năng lượng nhất cho sàn diễn, thì hai người mẫu Bảo Hà – Stephen Nguyễn lại là hai vedette được NTK Vương Khang chọn mặt gửi vàng để khép lại phần cuối của bộ sưu tập, góp phần tạo nên một tổng thể trọn vẹn và hoàn hảo đến từng chi tiết của show diễn.

Mẫu nhí Bảo Hà kết hợp cùng với Stephen Nguyễn vô cùng năng lượng tại show thời trang lần này.

Đây có lẽ là lần đầu mẫu nhí Bảo Hà làm việc và diễn cùng với Stephen Nguyễn – anh chàng quan quân của The Next Face 2021. Sự máu lửa với nghề và nguồn năng lượng mạnh mẽ của cả hai tưởng như rất khó để có thể hòa hợp một cách dễ dàng nhưng cả hai đều đã chứng tỏ được sự chuyên nghiệp của mình khi mang đến cho khán giả những bước catwalk vô cùng đẹp mắt và ấn tượng. 

Nàng mẫu nhí chứng tỏ được sự chuyên nghiệp khi làm việc mặc dù tuổi đời chưa lớn.

Bảo Hà cho biết: “Không khí Đà Lạt rất mát mẻ, không quá lạnh nên cả khi tập luyện lẫn khi diễn thật đều rất thoải mái. Mọi người cũng đều rất nhiệt tình, thân thiện nên đây có thể xem là một trong những trải nghiệm đi diễn thú vị nhất của Bảo Hà trong thời gian gần đây”. Cô bé cũng chia sẻ thêm, dịp này được làm việc với nhiều anh chị, bạn bè mới nên cũng rất thấy rất vui vẻ, đặc biệt là mọi người đều gần gũi, hòa đồng nên không hề có khoảng cách.

Bản thân là vedette của chương trình, mẫu nhí Bảo Hà gần như luôn tỏa sáng trong mỗi khoảnh khắc trên sàn catwalk, lẫn khi đứng bên ngoài.

Mẫu trang phục mà cô được NTK gửi gắm khi trình diễn cũng là một trong những mẫu trang phục đẹp mắt và thể hiện đúng nhất tinh thần của BST Thu Đông năm nay: mẫu vest cách điệu phối hợp cùng váy và áo khoác dáng dài, vừa tao nhã, vừa thanh lịch lại vừa có gì đó quý phái và quyền lực, một tinh thần rất riêng mà Bảo Hà luôn thành công khi thể hiện trong các bộ ảnh cũng như dự án của mình.

Là một người mẫu, Bảo Hà luôn hy vọng mình sẽ tiếp tục được đồng hành cùng nhiều NTK Việt để mang đến cho khán giả Việt những mẫu thiết kế và các bộ sưu tập ấn tượng hơn nữa trong tương lai.

Bảo Hà chia sẻ, bản thân thấy rất thích thú với BST lần này, không chỉ vì tính ứng dụng mà còn vì đằng sau mỗi mẫu trang phục đều là một sắc thái riêng, một màu sắc đặc trưng riêng, rất độc đáo và không bị hòa lẫn vào đâu, nhưng đồng thời cũng có sự kết nối của cả tổng thể tạo nên một BST hoàn chỉnh.