GIẢI TRÍ

Maya Ho thị phạm 120 mẫu nhí chuẩn bị cho sàn diễn International Fashion Runway 2022

Phong Châu • 27-06-2022 • Lượt xem: 967
Maya Ho thị phạm 120 mẫu nhí chuẩn bị cho sàn diễn International Fashion Runway 2022

Những hình ảnh đầu tiên hé lộ không khí chuẩn bị sàn diễn International Fashion Runway 2022 trước sự mong chờ từng phút của người tham gia. Người mẫu Maya Ho - cựu thí sinh Vietnam Next Top Model mùa đầu tiên - ban tổ chức chương trình trực tiếp hướng dẫn các em nhỏ trình diễn phần trình diễn. 

Maya Ho - cựu thí sinh Vietnam Next Top Model mùa đầu tiên trực tiếp hướng dẫn các em nhỏ nhằm tạo cảm giác thoải mái, vui vẻ cũng như trình diễn tự tin và tỏa sáng nhất. Cô cũng chính là trưởng ban tổ chức chương trình với mong muốn mang đến cơ hội trình diễn thời trang hoành tráng, quy mô cho những mẫu nhí tài năng Việt Nam, mục tiêu hướng đến quốc tế.


Maya Ho làm đạo diễn catwalk cho 120 mẫu nhí 

Maya Ho cùng NTK Sĩ Hoàng đang huớng dẫn cho các bé trình diễn

Các nhà thiết kế thương hiệu trực tiếp luyện tập phần trình diễn cho các bé trước sự kiện. Chương trình sẽ có sự góp mặt của 7 thương hiệu bao gồm: Crown Space (đến từ Anh) với bộ sưu tập Xuân - Hè “Charming in every way”, The Golf House - với bộ sưu tập “Dynamic”, Jessica Princess với bộ sưu tập “Dặm đường hoa bay”, Minime by Sheila với bộ sưu tập “Những nàng tiên nhỏ trên thảo nguyên”, Mamadada by Huy Vo, Áo Dài Sĩ Hoàng đem đến những thiết kế tinh tế, tỉ mỉ dành riêng cho trẻ em. Cảm hứng của các BST đều hướng đến sự thoải mái, hồn nhiên, ngây thơ cho các em khi tham gia trình diễn.


NTK Sĩ Hoàng cùng các bé tập duyệt trước cho sự kiện ngày 26/06


NTK Huy Võ (trái) và Maya Ho phải đang hướng dẫn các bé cách catwalk và thần thái khi biểu diễn

Đại diện thương hiệu The Golf House cùng các mẫu nhí chuẩn bị cho phần trình diễn.

Các mẫu nhí cùng huấn luyện viên sải bước trên sàn diễn trước giờ G

Lần lượt các nhà thiết kế của các thương hiệu nổi tiếng như The Golf House, Minime, Kipop và Jessica Princess cùng lên sân khấu thị phạm với các mẫu nhí

Người mẫu lai Tây cho biết trong suốt thời gian các bé tham gia học tập và rèn luyện tại Học viện Academy cô luôn cố gắng thấu hiểu thói quen, cảm xúc đến nguyện vọng của các em. Bởi hơn ai hết cô muốn các bé được khám phá chính mình một cách trọn vẹn nhất, từ đó biết cách khẳng định bản thân theo màu sắc riêng. Song song với môi trường đào tạo chuyên nghiệp các em vẫn luôn giữ được sự hồn nhiên, trong trẻo và ngây thơ. 


Maya luôn theo sát các người mẫu nhí để chỉ dẫn tận tình từng bước catwalk, động viên các bé giữ sự tự tin, thoải mái và tự nhiên nhất có thể

Hình ảnh các em nhỏ tràn đầy năng lượng, cực kỳ thần thái như những người mẫu chuyên nghiệp thực thụ. Phần trình diễn catwalk đầy tự tin, không kém phần hồn nhiên, đáng yêu, truyền tải những thông điệp mà NTK muốn gửi gắm trong BST.


Các em thể hiện phần trình diễn của bản thân đầy tự tin và vô cùng đáng yêu


Các mẫu nhí đầy phong cách 


Hình ảnh các bé tự tin sải bước cực kỳ thần thái như những người mẫu chuyên nghiệp thực thụ

Năm nay, NTK Sĩ Hoàng mang đến BST với chủ đề “Tạ Ơn" được lấy cảm hứng tranh vẽ của các em mẫu giáo, cấp 1 thể hiện về đề tài Covid trong hội thi Nét Vẽ Xanh. Trước buổi trình diễn, NTK Sĩ Hoàng có mặt để giúp mẫu nhí thử đồ, sắp xếp phục trang từ những chi tiết nhỏ nhất.


NTK Sĩ Hoàng thị phạm trước buổi trình diễn cho các em nhỏ

NTK Sĩ Hoàng cầm tay các bé trong buổi diễn tập trước sự kiện

Sân khấu đã chuẩn bị đầy đủ về âm thanh, ánh sáng tăng thêm sự sôi động, bùng nổ cho chương trình không kém gì những sàn diễn thời trang quốc tế. Sự kiện với hơn 700 khách mời tham gia, 120 mẫu nhí cùng trình diễn. Sự kiện IFR cũng là mùa thứ 7 mà người mẫu Maya Ho đầu tư tổ chức bằng khoản chi phí không hề nhỏ với mong muốn tạo môi trường để các bé thiếu nhi được thể hiện phong cách bản thân, tiến gần với con đường người mẫu chuyên nghiệp. 


Maya Ho hướng dẫn em nhỏ tại sân khấu chương trình trước sự kiện hứa hẹn sẽ đem đến phần trình diễn đầy mãn nhãn

Hiệu ứng 3D mang cảm giác tươi mới, đầy năng lượng đúng như chủ đề của chương trình năm nay

Âm thanh, ánh sáng được chuẩn bị kỹ lưỡng gia tăng cảm xúc thăng hoa cho người tham dự

Nhiều mẫu nhí xuất phát từ học viện đã góp mặt tại các sàn diễn thời trang quốc tế tại Thượng Hải, Bắc Kinh (Trung Quốc), Seoul (Hàn Quốc), New York (Mỹ), Dubai (UAE)...