GIẢI TRÍ

MC Đại Nghĩa trở lại 'Gương mặt thân quen 2022' đầy năng lượng sau khóa tu xuất gia gieo duyên

Thiên Kỳ • 08-11-2022 • Lượt xem: 120
MC Đại Nghĩa trở lại 'Gương mặt thân quen 2022' đầy năng lượng sau khóa tu xuất gia gieo duyên

Nhận trách nhiệm ngồi ghế giám khảo "Gương mặt thân quen 2022", MC Đại Nghĩa có những đánh giá thẳng thắn về chất lượng của dàn thí sinh và những áp lực mình đang “gồng gánh". 

Vừa kết thúc khóa tu xuất gia gieo duyên trong vòng 10 ngày tại một ngôi chùa ở Huế, Đại Nghĩa đã trở lại trường quay và tiếp tục ghi hình tại chương trình "Gương mặt thân quen 2022" với vai trò ban giám khảo cố định. Có thể thấy, sau 10 ngày tu tập, nhan sắc và ngoại hình của nam MC trở nên thăng hạng, rạng rỡ và tràn đầy năng lượng.


Qua tập 1 phát sóng vừa qua, khán giả đã thấy được mức đầu tư và độ khủng ở khâu dàn dựng để hoá thân một cách chuẩn xác nhất thành thần tượng của các cặp đấu. Qua đó, Đại Nghĩa cũng đã có những chia sẻ thẳng thắn về vai trò của bản thân, chất lượng của thí sinh năm nay. 

Khi được hỏi về cảm nhận của bản thân khi đã trải nghiệm qua nhiều vị trí là thí sinh, MC, ban giám khảo của chương trình "Gương mặt thân quen 2022", MC Đại Nghĩa chia sẻ: "Với bản thân tôi thì với vai trò nào anh đều cảm thấy rất thú vị. Khi làm thí sinh bản thân sẽ có cơ hội được thể hiện rất nhiều nhân vật, những người mà mình thần tượng. Ở mỗi tập phát sóng sẽ là thử thách để mình khám phá bản thân, trải nghiệm những phong cách và dòng âm nhạc hoàn toàn mới. Tôi không phải là ca sĩ vì thế việc mình hát mỗi tuần mỗi dòng nhạc khác nhau đó là điều không đơn giản. Tuy nhiên, đối với một người nghệ sĩ thì đây sẽ là thách thức đầy thú vị".


"Khi đảm nhận vai trò là MC của chương trình, tôi sẽ được nói lên quan điểm của mình, những suy nghĩ, cảm nhận về bài thi của các thí sinh. Vị trí MC sẽ được ưu tiên bảo vệ các thí sinh trước những lời nhận xét của giám khảo, tôi rất hay bảo vệ các thí sinh do mình đã từng trải qua vị trí thí sinh như các bạn nên hiểu được những khó khăn áp lực đó".

"Vị trí ban giám khảo là một vị trí rất áp lực vì phải có kinh nghiệm và chuyên môn. Kinh nghiệm thì mình đã có bởi vì bản thân đã từng là thí sinh và cũng có khá nhiều năm kinh nghiệm với nghề diễn xuất. Tuy nhiên về vấn đề chuyên môn nếu mình không khéo léo thì rất dễ dẫn đến sự khiển trách từ phía khán giả.

Khi ngồi vị trí ban giám khảo của một chương trình thiên về diễn xuất thì sẽ không ai bàn về việc anh ngồi vị trí đó nhưng đây là một chương trình có cả âm nhạc nên bản thân cần phải trau dồi kiến thức thêm rất nhiều. Bản thân tôi cũng sẽ cố gắng chuẩn bị kỹ càng về kiến thức chuyên môn để đưa ra những lời nhận xét, góp ý có giá trị, nhận định đúng đắn để các bạn thí sinh ngày một tốt hơn".


Nam nghệ sĩ hứa với mọi người sẽ cố gắng chuẩn bị về mọi mặt để có thể dùng vai trò ban giám khảo để đưa ra những nhận xét, góp ý có giá trị cho các thí sinh.

Chương trình "Gương mặt thân quen 2022" với format mới đó là có sự tham gia của các bạn thí sinh nhí và mentor. Ban giám khảo Đại Nghĩa đánh giá về chuyên môn của các thí sinh rằng: "Tôi thấy các bạn nhỏ rất là giỏi, các bạn cũng đã có khoảng giời gian khá dài nghỉ ngơi sau dịch cho nên khi tham gia chương trình các bạn đầy sự hào hứng, đầy sự hứng khởi và rất nhiệt tình. Hiện nay, các bé được đi học các kỹ năng mềm từ khi còn rất là nhỏ như học thanh nhạc bài bản, học vũ đạo một cách chuyên nghiệp và có rất nhiều phương tiện để các bé học hỏi từ những người nghệ sĩ trong nước lẫn quốc tế. Cho nên về trình độ chuyên môn của các bạn thí sinh sẽ khác rất nhiều so với 'Gương mặt thân quen nhí' mùa đầu tiên". 


Anh đánh giá rất cao các thí sinh nhí của mùa này vì các bé đã có rất nhiều thời gian, phương tiện và điều kiện để luyện tập cũng như học hỏi nâng cao kỹ năng cá nhân trước khi tham gia chương trình.

"Do chương trình mới quay được vài số cũng chưa nói lên được tất cả. Nhưng với kinh nghiệm của tôi qua rất nhiều mùa thì sẽ luôn có những thí sinh lội ngược dòng một cách ngoạn mục mà không thể nào mình tưởng tượng được. Ví dụ như Phạm Lịch tại 'Gương mặt thân quen 2020', từ một cô gái được đánh giá bình thường, mờ nhạt qua những vòng đầu. Càng về sau cô ấy bắt đầu bức phá, tỏa sáng để cuối cùng lên ngôi Quán quân trong sự ngỡ ngàng và thán phục của rất nhiều người. “Đường dài mới biết ngựa hay” luôn có những sự thay đổi bất ngờ vào những phút chót khi thí sinh nắm được tinh thần của chương trình", nam MC chia sẻ khi được hỏi thí sinh nào khiến anh ấn tượng.

Tập 2 "Gương mặt thân quen 2022" phiên bản song ca được phát sóng vào lúc 21 giờ 15 trên kênh VTV3.