GIẢI TRÍ

MC Phan Đăng chia tay 'Ai là triệu phú' sau 3 năm đồng hành

Anh Châu • 18-12-2020 • Lượt xem: 932
MC Phan Đăng chia tay 'Ai là triệu phú' sau 3 năm đồng hành

Sau 3 năm gắn bó với chương trình "Ai là triệu phú", nhà báo Phan Đăng đã nói lời chia tay với vị trí MC kể từ tháng 1.2021.

Nhà báo - MC Phan Đăng vừa chia sẻ, sau 3 năm gắn bó, anh sẽ dừng làm MC chương trình Ai là triệu phú (VTV3) bắt đầu từ tháng 1.2021. Hiện tại, anh và ê-kíp sản xuất chương trình đã làm xong những số cuối cùng của năm 2020.

Nói về lý do, Phan Đăng cho biết, Ai là triệu phú năm 2021 sẽ là một phiên bản mới, với hàng loạt thay đổi về phong cách, do đó cần một người dẫn dắt trẻ trung, sôi động. Và anh tự nhận thấy bản thân không thuộc phong cách này. Suốt 3 năm qua, anh biết ơn VTV3 đã tạo điều kiện cho anh những trải nghiệm lý thú và thêm một kỹ năng mới trong hành trình làm truyền thông của mình. Anh cũng biết ơn bạn bè, khán giả đã luôn động viên, truyền cảm hứng cho anh trong suốt quá trình này.


MC Phan Đăng chia tay "Ai là triệu phú" từ số phát sóng tháng 1.2021

"Sau Ai là triệu phú, tôi cũng sẽ nghỉ một số công việc truyền thông báo chí hiện tại. Lý do, tôi tự thấy cần lắng lại để làm một số dự án mới. Hiện tôi đang gấp rút hoàn thành những khâu cuối cùng của một dự án đặc biệt với một nhà xuất bản đặc biệt. Hy vọng muộn nhất là tháng 6.2021, tôi sẽ trình làng một cuốn sách đặc biệt, dành riêng cho các bạn trẻ Việt Nam - một cuốn sách mà tôi đã ấp ủ và âm thầm viết lách từ vài năm trở lại đây", nam MC chia sẻ.


Phan Đăng sinh năm 1984, tốt nghiệp Học viện báo chí và tuyên truyền năm 2006. Anh từng theo dõi lĩnh vực thể thao hơn 10 năm và là một cây viết chuyên bình luận. Theo nhiều người nhận xét, Phan Đăng là người hoạt ngôn và dí dỏm. Anh thường xuyên được các kênh truyền hình mời làm khách mời bình luận bóng đá. Phan Đăng thường xuyên là khách mời của các chương trình bình luận bóng đá, chương trình Cà phê sáng trên VTV3. Tháng 12.2017, anh được chọn là người kế tục của MC Lại Văn Sâm, dẫn chương trình Ai là triệu phú khi nam MC kỳ cựu nghỉ hưu.

Được biết, để trở thành MC của Ai là triệu phú, nhà báo Phan Đăng đã trải qua nhiều vòng thi. Ở vòng tuyển chọn cuối cùng, Phan Đăng đã vượt qua ứng cử viên nặng lý là MC Đức Bảo để trở thành MC của chương trình. 


Nhà báo Phan Đăng được nhiều người nhận xét là một người tài hoa, thông minh, duyên dáng, biết nhiều và hiểu nhiều.

Trước đó, nhà báo Lại Văn Sâm dẫn chương trình Ai là triệu phú suốt12 năm với hơn 600 chương trình đã phát sóng. Khẳng định mình dành nhiều tình cảm cho chương trình nhưng MC Lại Văn Sâm tin rằng "Không ai là không thể thay thế". Anh cũng hy vọng rằng chương trình sẽ có sự mới mẻ hơn dưới sự dẫn dắt của một MC khác.

Tag: