GIẢI TRÍ

MC Quyền Linh: 'phải ‘cày’ nhiều hơn để lấy lại những gì đã mất trong mùa dịch'

Thanh Tình • 12-05-2022 • Lượt xem: 151
MC Quyền Linh: 'phải ‘cày’ nhiều hơn để lấy lại những gì đã mất trong mùa dịch'

Tại hậu trường chương trình “Hát cho ngày mai”, MC Quyền Linh đã có những chia sẻ thú vị xoay quanh cuộc sống của mình sau khi thành phố được bình thường hóa trở lại. 

Đồng hành cùng chương trình "Hát cho ngày mai" với vai trò MC, nghệ sĩ Quyền Linh không chỉ nhiều lần giúp các thí sinh khó khăn có thêm “quà” mang về mà còn mang đến cho khán giả những câu chuyện xúc động mà anh đã trải qua trong đại dịch. Trong suốt nhiều tháng liền tham gia vào lực lượng tuyến đầu, nam MC cũng từng tiết lộ anh bị sụt 12kg và xe ô-tô cũng bị hư hỏng nặng do vận chuyển lương thực, thực phẩm.

Mới đây, tại hậu trường của chương trình Hát cho ngày mai, MC Quyền Linh cho biết cuộc sống của mình vui vẻ, tất bật hơn sau khi TP.HCM bước vào giai đoạn bình thường hóa. “Linh vui hơn vì cuộc sống đã trở lại bình thường nhưng Linh cũng phải ‘cày’ nhiều hơn, phải ‘bào’ sức mình nhiều hơn để lấy lại những gì đã mất trong mùa dịch”, nam MC nói thêm. 


Với lịch làm việc dày đặc và kéo dài tới tận khuya, MC Quyền Linh cũng tiết lộ nhiều hôm anh rất mệt và buồn ngủ nhưng vẫn cố gắng giữ cho mình tinh thần vui vẻ, tích cực nhất mỗi khi vào set quay.

Nam MC chia sẻ: “Một người nghệ sĩ chuyên nghiệp thì dù mình có mệt mỏi cỡ nào, có bận việc cá nhân cỡ nào thì khi đã nhận việc từ người khác thì phải lao vào làm việc hết sức, như làm cho chính công việc của mình”. Nghệ sĩ Quyền Linh còn cho biết sau tấm “màn nhung” anh thường rất hời hợt trong cách ăn mặc. Anh có thể đi dép tổ ong, mặc áo quần xộc xệch sau hậu trường nhưng khi lên sân khấu anh sẽ lựa chọn trang phục phù hợp và lịch sự như một sự tôn trọng dành cho khán giả. 


Nam MC luôn chỉn chu khi lên sân khấu, cống hiến hết mình cho khán giả nhưng đôi khi vẫn phải trải qua nhiều áp lực.

Dù nghệ sĩ Quyền Linh nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ khán giả nhưng cũng không ít lần phải trải qua những áp lực từ dư luận mà không biết chia sẻ với ai. “Người nghệ sĩ áp lực nhiều lắm. Mình có chia sẻ với ai thì họ cũng không hiểu được đâu vì chỉ có những ai ở trong hoàn cảnh đó mới hiểu được thôi”, nam MC cho hay.

Khi gặp phải chuyện như thế anh thường ngồi một mình để bình tâm suy nghĩ và tự giải quyết vấn đề của mình để tránh làm gia đình lo lắng.

Bên cạnh đó, Quyền Linh còn cho biết khi trở thành người “cầm trịch” của “Hát cho ngày mai”, được nghe và được cảm nhận những nguồn năng lượng tích cực mà thí sinh mang tới cũng phần nào giúp anh được chữa lành tâm hồn. Qua những câu chuyện đó, anh lại càng trân quý và luôn mang trong mình sự biết ơn dành cho hàng triệu trái tim ở khắp mọi miền đất nước đã hướng về TP.HCM trong cơn đại dịch.

Thanh Tình