GIẢI TRÍ

MC Quyền Linh quặn lòng trước hoàn cảnh khó khăn của nữ điều dưỡng nuôi chồng mắc bệnh ung thư

Hoài Nhung • 13-06-2022 • Lượt xem: 189
MC Quyền Linh quặn lòng trước hoàn cảnh khó khăn của nữ điều dưỡng nuôi chồng mắc bệnh ung thư

MC Quyền Linh khâm phục trước thái độ sống tích cực của nữ điều dưỡng dù phải một mình gồng gánh kiếm tiền, nuôi chồng mắc bệnh ung thư. 

Mới đây, chương trình âm nhạc Hát cho ngày mai vừa mới phát sóng tập 29 với sự góp mặt của nhạc sĩ Vũ Quốc Việt, nhạc sĩ Hamlet Trương, ca sĩ Hà Thu ở vai trò giám khảo và được dẫn dắt bởi MC Quyền Linh. 

Dàn giám khảo của Hát cho ngày mai tập 29 với sự góp mặt của nhạc sĩ Vũ Quốc Việt, nhạc sĩ Hamlet Trương và ca sĩ Hà Thu. 

Gắn bó với công việc điều dưỡng 12 năm, chị Ngô Thị Kim chưa bao giờ cảm thấy áp lực trong công việc dù nhiều lần bị bệnh nhân la mắng. Bởi vì, chị hiểu rõ tâm trạng đau đớn và lo lắng của người bệnh. "Bệnh nhân cũng la mắng nhiều nhưng khi họ khỏe bệnh lại tìm tới tôi để cám ơn", chị Kim nói thêm. 


Câu chuyện của nữ điều dưỡng Ngô Thị Kim (Bệnh viện Nhiệt đới TP.HCM) đã đọng lại trong lòng khán giả và ban giám khảo nhiều cảm xúc. 

Được biết, chị Kim hiện đã có gia đình và hai cô con gái nhỏ đang tuổi ăn, tuổi học. Trước đây, chồng chị Kim là công nhân nhưng mới đây anh phát hiện ra mình bị ung thư nên không thể tiếp tục đi làm mà chỉ có thể ở nhà phụ vợ chăm sóc con.

Đồng cảm cho hoàn cảnh của điều dưỡng Ngô Thị Kim, MC Quyền Linh bày tỏ sự thán phục và có chút đau lòng khi nhìn thấy nụ cười rạng rỡ của chị. Anh chia sẻ: "Anh thấy em luôn cười, anh thấy một năng lượng tích cực tràn ngập ở em nhưng anh lại đọc được sâu thẳm trong đôi mắt ấy chất chứa nhiều nỗi buồn".  


MC Quyền Linh quặn lòng trước nữ điều dưỡng phải "gồng mình" làm thêm kiếm tiền nuôi chồng ung thư.

Trước câu hỏi có bao giờ cảm thấy tủi thân về số phận của mình hay không, chị Kim thản nhiên nói: "Có. Nhiều khi em cũng thấy mệt mỏi nhưng em không nghĩ đó là gánh nặng mà đó là công việc của em nên em sẽ làm được hết". 

Lắng nghe những chia sẻ của chị Kim, ca sĩ Hà Thu cũng nghẹn ngào: "Em thích cách chị chọn thái độ trong cuộc sống. Khi chị giao lưu với anh Quyền Linh, mặc dù ảnh luôn chia sẻ, bày tỏ sự đồng cảm với chị nhưng chị lại là người kéo anh Linh ra khỏi những nỗi niềm đó. Đó là điều rất đáng để cho tụi em học hỏi theo". 


Đến với chương trình Hát cho ngày mai, chị Ngô Thị Kim lựa chọn và thể hiện ca khúc “Bậu ơi đừng khóc” của nhạc sĩ Hamlet Trương, được trình diễn bởi cố ca sĩ Phi Nhung.

Nữ điều dưỡng cho biết bản thân rất yêu mến ca sĩ Phi Nhung hơn nữa đây cũng là ca khúc mà cố ca sĩ đã cất tiếng hát ngay trên giường bệnh trước khi qua đời. Chính vì thế, chị Kim muốn trình diễn bài hát này như gửi gắm tình cảm yêu thương, quý mến tới người nghệ sĩ mà chị thần tượng.


Dừng chân ở vòng chơi thứ 2, chị Ngô Thị Kim may mắn rút được chiếc “mic vàng” với giá trị giải thưởng lên tới 35 triệu đồng. 

Tuy là nguồn thu nhập chính trong gia đình với nhiều vất vả và lo toan, song chị Kim vẫn khiến mọi người khâm phục trước thái độ sống tích cực và tràn đầy năng lượng.