GIẢI TRÍ

MC Thanh Mai quay Vlog tại… Israel

Y Diệp • 12-03-2020 • Lượt xem: 927
MC Thanh Mai quay Vlog tại… Israel

Ngoài việc tham gia các hoạt động nghệ thuật và kinh doanh, MC Thanh Mai cũng hào hứng đầu tư kênh Youtube để chia sẻ với mọi người về đời sống, kinh nghiệm làm đẹp và các câu chuyện văn hóa tại những nơi mà cô đi qua.

 

Tin, bài liên quan:

Thanh Mai tặng khẩu trang, nước rửa tay cho mọi người

Thanh Mai khoe vóc dáng nuột nà ở tuổi U50

Không chỉ tích cực với những hoạt động nghệ thuật, MC Thanh Mai còn dành khá nhiều thời gian để trải nghiệm văn hóa, ẩm thực... của nhiều quốc gia trên thế giới. Chính vì thế trong thời gian này, chị đầu tư kênh Vlog riêng để kết nối với mọi người.

 

 

 

Những năm gần đây, MC Thanh Mai tập trung cho công việc kinh doanh lĩnh vực thẩm mỹ nhiều hơn so với các hoạt động nghệ thuật. Không chỉ mở các cơ sở làm đẹp tại Hà Nội và TP.HCM, “cô Quyên” trong Tình khúc Bạch Dương còn phát triển ở cả Israrel và Nga.

 

 

 

Địa điểm mới nhất của MC Thanh Mai nhận được nhiều lời chúc mừng từ các sao Việt như Hà Kiều Anh, Hiền Mai, Mai Thu Huyền, Vũ Cẩm Nhung, Xuân Lan, Thiên Lý, Trúc Diễm, Chí Tài, Việt Hương, Anh Đức, Thanh Thảo… Hoạt động nghệ thuật lâu năm, kinh doanh ở lĩnh vực làm đẹp hơn 20 năm, MC Thanh Mai nhận được sự tin tưởng đông đảo của các anh chị em đồng nghiệp. Các nghệ sĩ thường đến cơ sở của MC Sức sống mới để chăm sóc sắc đẹp.

 

 

Dù dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành nhưng cơ sở Thanh Mai chuẩn bị mọi thứ khá an toàn cho khách hàng đến làm đẹp. Nữ nghệ sĩ kỹ lưỡng từng chi tiết khi thường xuyên xịt khuẩn cũng như vệ sinh khăn, ga, gối... chỉ sử dụng một lần. Bảo đảm vệ sinh, an toàn sức khỏe khách hàng là điều mà Cô thủ môn tội nghiệp quan tâm hàng đầu.

 

MC Thanh Mai dạo chợ gia vị đặc biệt Carmel tại Israel