GIẢI TRÍ

MC Thanh Thanh Huyền 'lấn át' thí sinh trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Thanh Tình • 27-06-2022 • Lượt xem: 493
MC Thanh Thanh Huyền 'lấn át' thí sinh trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Lần đầu tiên dẫn chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, MC Thanh Thanh Huyền được khen ngợi hết lời, từ thần thái, nhan sắc cho đến kỹ năng nói tiếng Anh "như gió" và khả năng ứng biến trên sân khấu. Có thể nói, hiếm có MC nào nhận được "cơn mưa" lời khen như vậy sau các đêm thi hoa hậu.

Trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Thanh Thanh Huyền nổi bật trên sân khấu với thần thái cuốn hút, phong cách dẫn dắt duyên dáng. Cô thay 2 bộ trang phục đến từ NTK Lê Thanh Hòa và Đỗ Long. 

Cả 2 bộ váy đều có những đường cắt xẻ táo bạo, giúp nữ MC khoe vòng 1 gợi cảm và đôi chân dài cực phẩm 1,1m. Bộ đầm trắng của NTK Lê Thanh Hòa có điểm nhấn ở phần ngực và đính chiếc nơ to phía sau. Bộ đầm hồng của NTK Đỗ Long được khoác thêm lớp lông vũ, làm nổi bật làn da trắng như tuyết của người đẹp.

Với nhan sắc ngọt ngào và gợi cảm như thế, nhiều dân mạng hài hước cho biết không phân biệt được đâu là MC và... đâu là thí sinh. 

Đặc biệt, phần dẫn dắt của Thanh Thanh Huyền được khen ngợi hết lời. Ở phần giao lưu cùng các giám khảo quốc tế, nữ MC trổ tài "bắn" tiếng Anh như gió và bất ngờ đề nghị Miss Universe 2018 - Catriona Gray trình diễn màn "Lava Walk" kinh điển từng "làm mưa làm gió" tại đấu trường sắc đẹp.

Điểm đặc biệt trong đêm chung kết là các thí sinh trải qua phần ứng xử bằng tiếng Anh lẫn tiếng Việt. Với lợi thế là MC song ngữ, Thanh Thanh Huyền thể hiện khá tốt vai trò dẫn dắt của mình, đến mức nhiều bình luận cho rằng cô nói tiếng Anh "lấn át" cả thí sinh.

Thanh Thanh Huyền chia sẻ: "Huyền thấy tiếng Anh hay tiếng Việt thì quan trọng nhất vẫn là tư duy và phản ứng nhanh nhạy. Lựa chọn song ngữ là một quyết định mạo hiểm nếu bạn không tự tin vào tiếng Anh của mình. Huyền thấy tiếc cho một số bạn vì trong giây phút hồi hộp đã không thể giữ được phong độ của mình".

Từ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đến nay, Thanh Thanh Huyền đã có thời gian hơn 6 năm gắn bó với cuộc thi ở nhiều vai trò khác nhau. Từ một thí sinh được yêu thích, cô vào top 15 chung cuộc rồi thường xuyên xuất hiện với vai trò MC, người đồng hành và hướng dẫn các thí sinh trong cuộc thi này.